Sisleys La Cure – Chống lại tác động của dòng thời gian chỉ trong 4 tuần

71

Như tất cả những cơ quan sống khác, da cũng tiêu thụ năng lượng mỗi ngày. Tuy nhiên, theo thời gian và trong các thời kì căng thẳng, làn da gặp rắc rối với việc tự nạp năng lượng. Làn da của bạn cần trợ giúp để có thể phục hồi sức sống, đẩy lùi quá trình lão hóa.  Lấy cảm hứng từ công trình đoạt giải Nobel Y học năm 2016, SISLEY PARIS tự hào công bố  SISLEYA LA CURE – liệu trình thúc đẩy và tăng cường năng năng lường và sức sống cho một làn da rạng rỡ  thanh xuân. Với ba sức mạnh chính: công thức tối tân vượt trội, bao bì đặc biệt dành riêng cho sản phẩm, kĩ thuật massage chuyên biệt, liệu trình hứa hẹn hiệu quả trông thấy chỉ sau bốn tuần.

CÔNG THỨC TỐI TÂN VƯỢT TRỘI

Mạng lưới ty thể khỏe mạnh được coi là báu vật của làn da vì khả năng sản sinh và vận chuyển ATP – năng lượng sống của tế bào – đồng thời tự hủy các ty thể bị hư hỏng cho làn da tươi trẻ rạng rỡ.

Tuy nhiên, khi mạng lưới bị suy yếu, các ty thể hư hại tích tụ lại, khả năng vận chuyển năng lượng của mạng lưới yếu đi, đồng thời sản xuất lượng lớn gốc Oxi hóa và rất ít năng lượng khiến tế bào bị tổn thương. Làn da giờ đây thiếu sức sống, các dấu hiệu lão hóa xuất hiện nhanh.

Hiểu được cốt lõi vấn đề, công thức SISLEYA LA CURE sở hữu 3 tác động nhằm thúc đẩy quá trình cung cấp năng lượng của mạng lưới ty thể:

 1. Bảo vệ: Tinh chất từ lá bạch quả giúp kích thích hệ thống chống Oxy hóa của tế bào và sản xuất ATP.
 2. Tái kết nối: Chiết xuất từ thân rễ cây Ngải tiên hỗ trợ sửa chữa những tế bào hư hại nhẹ, sửa chữa mạng lưới ty thể.
 3. Loại bỏ: Chiết xuất rễ hoa Mẫu đơn và phức hợp đường đa nhằm loại bỏ các tế bào đã bị hư hại nghiêm trọng.

  CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG TỪNG BƯỚC

  Bốn lọ trong liệu trình tương ứng với bốn bước tác động nhằm kích hoạt lại từng cơ chế quan trọng của làn da theo thời gian:

  Tuần một: Các dấu hiệu hư hại được ngăn chặn ngay lập tức. Làn da bị hư hại được kích thích, để chuẩn bị cho các giai đoạn sau.

  Tuần hai: Các ty thể bị hư hại nặng được loại bỏ nhằm tối ưu hóa tốc độ tái tạo. Làn da trở nên mềm mại và mịn màng hơn.

  Tuần ba: Tăng cường khả năng bảo vệ và sức chống oxy hóa vốn có của làn da. Làn da rạng rỡ sức sống, các dấu hiệu lão hóa bị đẩy lùi.

  Tuần bốn: Làn da được tái sinh, trả lại vẻ đẹp vốn có: săn chắc, đàn hồi và rạng rỡ hơn.

  BAO BÌ ĐẶC BIỆT VÀ KĨ THUẬT MASSAGE CHUYÊN BIỆT

  Liệu trình SISLEY LA CURE bao gồm bốn lọ dành riêng cho bốn tuần. Chai đựng sử dụng chất liệu thủy tinh màu trắng ngà, tiện việc theo dõi liều lượng và kết cấu sản phẩm.

  Sử dụng cùng tông trắng và vàng, hộp sản phẩm sở hữu đường viền ánh vàng ở thân kèm theo phù hiệu bằng kim loại. Biểu tượng đóng dấu vàng được dập bên trong hộp, với ngăn đựng sách hướng dẫn và thẻ ở phía dưới.