Home Chưa được phân loại Sau khi ‘tố’ Trường Giang, Khánh My tuyên bố: ‘Không cần dựa...

Sau khi ‘tố’ Trường Giang, Khánh My tuyên bố: ‘Không cần dựa dẫm vào đàn ông’

49

Khánh My toát lên vẻ đẹp cổ điển pha lẫn hiện đại khi áo dài từ đơn sắc đến hoạ tiết khiến ai nấy đều xao xuyến.

Trong một thiết kế áo dài đơn sắc trắng tinh khôi, Khánh My lai khiến người xem nửa lạ nửa quen. Cô không sắc sảo hay lạnh lùng như khi xuất hiện tại các sự kiện mà lại là sự giản dị, nền nã và thuần khiết của thiếu nữ xưa.

Khánh My đang được khán giả chú ý khi đảm nhận nhân vật Hồng Trà trong “Mỹ nhân Sài thành”. Đây là nhân vật được phỏng theo hình ảnh “Cô ba xà bông”, một nhân vật có thật trong lịch sử. Hồng Trà đoạt giải cao trong một cuộc thi sắc đẹp. Cô đam mê kinh doanh và quyết phát triển thương hiệu hàng Việt cạnh tranh cùng hàng nước ngoài thời điểm đó.

Nói về nhân vật của mình, Khánh My cho biết: “Tôi và Hồng Trà có khá nhiều điểm giống nhau. Cả hai đều mê kinh doanh. Cả hai đều là những phụ nữ tự lập. Hồng Trà nổi bật là một phụ nữ giàu nghị lực giữa thời loạn lạc. Cô không cần dựa dẫm vào đàn ông vẫn gầy dựng một sự nghiệp cho riêng mình. Tôi nghĩ, phụ nữ thời nào cũng thế, cần chứng tỏ năng lực và sự cầu tiến. Phụ nữ sang chảnh không phải ở hàng hiệu mà là sự tự trọng, không sống bám đàn ông. Tôi muốn như Hồng Trà của “Mỹ nhân Sài thành”, không cần đàn ông vẫn sống sang chảnh. Đàn ông chỉ tô điểm thêm cho cuộc sống của mình thêm màu sắc phong phú chứ không phải khiến mình bi luy và bi thương”.

Một số hình ảnh mới nhất của người đẹp Khánh My:

Anh Châu