Sam khoe vẻ tươi tắn bất chấp tuổi tác

56

Sam nói về chuyện lấy chồng, hé lộ lý do bất ngờ vì sao vẫn độc thân.

Nàng diễn viên xinh đẹp chia sẻ về chuyện lấy chồng, hé lộ lý do bất ngờ vì sao vẫn độc thân khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Sau thời gian thực hiện nghiêm túc lệnh cách ly xã hội, Sam đã bắt đầu quay lại với guồng quay công việc. Nữ MC – diễn viên cho biết, cô đã sẵn sàng để làm việc hết mình sau chuỗi ngày cùng tất cả mọi người chung tay chống dịch bệnh. Ở thời điểm hiện tại, dù đã bước sang tuổi 30 nhưng Sam vẫn đốn tim khán giả nhờ nhan sắc rực rỡ bất chấp tuổi tác. Sam bày tỏ vẫn còn đam mê với công việc và chưa vội tính tới chuyện kết hôn.

Sam chia sẻ: “Hiện tại thì Sam vẫn đang ở cùng với mẹ. Ở cùng với mẹ nghĩa là vẫn độc thân, vẫn đang ế. Hồi trước, mọi người hay hỏi câu bao giờ có chồng lắm. Hỏi riết mà mình bị áp lực luôn đó. Nhưng dần dần cũng quen, từ chuyện bị áp lực, Sam đã chuyển sang thích nghi được với những câu hỏi nhạy cảm luôn. Bây giờ là không còn áp lực gì nữa”.

“Mà có cái này vui lắm, đó là nhìn thấy bạn bè lấy chồng nhiều quá, nhất là năm qua, chứng kiến hàng loạt đám cưới của đồng nghiệp, mà toàn là đám cưới thế kỷ nữa chứ, Sam cũng nôn nao. Nôn đến mức nghĩ thôi giờ cứ kiếm đại ai để lấy cho bằng bạn bằng bè. Chứ vậy hoài cũng không được. Như mỗi lần nhìn đồng nghiệp thân thiết có chồng con đầm ấm, Sam cũng thấy nôn” – Nữ diễn viên nói.

Với Sam, 21 ngày thực hiện cách ly xã hội mang ý nghĩa đặc biệt, đấy là cô có thời gian dành cho gia đình và bản thân nhiều hơn. Sam chia sẻ, do lúc trước quá bận rộn nên nhiều khi cô không thể ăn bữa cơm hay trò chuyện cùng mẹ. Sam luôn áy náy, tiếc nuối vì điều này. Trong thời gian ở nhà chung tay chống dịch, Sam cảm thấy thoải mái bởi đã được nghỉ ngơi dưỡng sức, đồng thời tâm tình cùng mẹ những câu chuyện vụn vặt đời thường.

“21 ngày này thực sự rất có giá trị, đó là lúc mình sống chậm hơn, biết yêu thương và trân trọng tình cảm gia đình. Sam làm việc chăm chỉ là vì muốn lo cho mẹ và em trai, nhưng đôi khi vì quá bận mà bỏ quên những khoảnh khắc quý giá. Ngoài ra, trong những ngày đã qua, Sam cũng được dịp trổ tài bếp núc. Ngày thường toàn là ăn đồ mẹ nấu hay đồ mua sẵn ngoài tiệm, chắc cũng lâu lắm rồi Sam không tự nấu nướng. Sam không quá giỏi trong chuyện nấu ăn, đây cũng xem như 1 điểm yếu cần được khắc phục. Thấy mọi người đăng ảnh nấu ăn nhiều quá Sam cũng hào hứng lao vô bếp. Sau khi trải qua nhiều cố gắng thì Sam cũng thu về thành quả tốt, nếu mình cố gắng thì chuyện bếp núc cũng không đến nỗi nào đâu” – Sam cho biết thêm.

Bên cạnh đó, Sam cũng nhắn nhủ đến người hâm mộ: “Tuy hiện tại các hoạt động kinh tế đang dần khôi phục nhưng Sam cũng mong mọi người có ý thức hơn trong chuyện bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đi đến nơi đông người mình hãy mang khẩu trang, đồng thời vệ sinh tay bằng thật kỹ lưỡng. Mong rằng tất cả chúng ta đều thật khỏe mạnh để tiếp tục làm những công việc mà mình yêu thích. Dẫu vậy, việc đề cao cảnh giác vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu nhé mọi người”.