Rose Goldea Phiên bản giới hạn năm 2020

79

Là một trong những nhà thiết kế trẻ có sức ảnh hưởng nhất của Hàn Quốc, Kathleen Kye là hiện thân của phong trào nữ quyền hiện đại. Trong lần hợp tác chưa từng có này, BVLGARI đã ủy thác Kye để thiết kế nên vỏ chai dành riêng cho Rose Goldea. Và tầm nhìn mạnh mẽ và chất trang nhã của Kye chính là yếu tố khiến cô trở thành hình mẫu hoàn hảo cho BVLGARI – và nước hoa Rose Goldea Phiên bản giới hạn năm 2020.

 MỘT SỰ NỮ TÍNH TƯƠI MỚI

 Táo bạo và trang nhã, vỏ chai phiên bản giới hạn 2020 đại diện cho một chương mới của Rose Goldea – cuộc cách mạng của sự tươi mới cùng sự quyến rũ đã khiến mùi hương này trở thành một trong những mùi hương được yêu thích nhất của BVLGARI.  Với sự lịch lãm đặc trưng cùng phong cách táo bạo, Kathleen Kye đã dùng biểu tượng tiêu biểu để tỏ lòng kính trọng đối với nhà kim hoàn người Italy, đồng thời định nghĩa lại sự nữ tính và quyến rũ cho một thế hệ mới.

MÙI HƯƠNG

Rose Goldea là một mùi hương quyến rũ, nữ tính, lấp lánh với những nốt hương tươi mát và tráng lệ. Mùi hương đã vạch nên sự đắm say với những nốt hương rạng rỡ từ quả lựu – biểu tượng của sự sống và tái sinh – cánh hoa hồng và xạ hương. Khi mùi hương dần khuếch tán, nốt giữa tinh tế của hoa hồng xứ Damascena và hoa nhài Hoàng gia được hé lộ, cùng nhau hòa quyện trong một sự tỏ bày choáng ngợp của mê hoặc và lãng mạn. Tiếp nối theo đó,  tầng hương cuối của xạ hương gợi cảm, gỗ đàn hương và tinh chất hương trầm trắng giải phóng sự dụ hoặc đắm say với sức lôi cuốn độc đáo từ phương Đông.

Bvlgari Rose Goldea - Nước hoa chính hãng 100% nhập khẩu Pháp, Mỹ…Giá tốt  tại Perfume168

DÁM ƯỚC MƠ

 Chương mới này đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoan li kỳ của Rose Goldea – và cho cả người phụ nữ Rose Goldea. Được phóng thích và hoàn toàn tự do, đây là thời khắc để phái đẹp mạnh dạn theo đuổi đam mê của chính mình, để khám phá nữ thần tráng lệ đang say ngủ bên trong, và bắt đầu sử dụng sức mạnh của mình trong cuộc sống. Với sự ra mắt của Rose Goldea phiên bản giới hạn 2020, cô ấy sở hữu vẻ gợi cảm hơn bao giờ hết.