Rock’N’Share 2019 lần đầu đặt chân đến Đà Nẵng

57

Sau khi gặt hái được nhiều thành công tại TP.HCM, đại nhạc hội Rock’N’Share tiếp tục trở lại và vươn xa hơn khi đến với thành phố Đà Nẵng.

Sau đêm nhạc Rock’N’Share lần thứ 4 tại TP.HCM vào tháng 6 vừa qua, Psychotramps13 tiếp tục mang đại nhạc hội trở lại trong năm 2019. Tuy nhiên, lần này, Rock’N’Share sẽ lần đầu tiên đặt chân đến Đà Nẵng. Với tên gọi Hỏa Tâm Đà Nẵng, đại nhạc hội lần này hứa hẹn sẽ tiếp tục là nơi hội tụ của những anh tài rock Việt và là nơi để chia sẻ ngọn lửa đam mê rock tới tất cả khán giả.

Trở lại với Rock’N’Share lần này là sự góp mặt của nhiều anh tài đã trở nên quen thuộc với khán giả trung thành của đại nhạc hội như WINDRUNNER, Dzung, Microwave… Ngoài ra, sự kiện cũng quy tụ nhiều gương mặt nổi bật của làng rock Việt: Ngũ Cung, iTeu, Morning Waits, Bụi Gió Music,MONOCYCLE và The Radio Band. Có thể nói, quy mô của Rock’N’Share lớn hơn hẳn so với 4 lần trước đây khi quy tụ được 4 ban nhạc đến từ Hà Nội, 4 ban nhạc đến từ TP.HCM và 1 ban nhạc của Đà Nẵng.

Vẫn như mục đích ban đầu của Rock’N’Share, đây sẽ không chỉ là một đêm nhạc thông thường mà còn là cơ hội để gây quỹ nhằm giúp đỡ các em nhỏ tại vùng cao còn nhiều khó khăn và kém may mắn. Chia sẻ thêm về điều này, ban tổ chức cho biết: “Bằng âm nhạc, dù nghe hay không nghe Rock, Rock’N’Share cần bạn để cùng lan tỏa điều tử tế, cho đi để nhận lại”.

Theo đó, toàn bộ số tiền bán vé và thu được từ các sản phẩm bán tại đêm nhạc sẽ được đóng góp vào quỹ #VìTụiNhỏ nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, những chuyến đi thiện nguyện này sẽ không chỉ dừng lại ở những món quà nhỏ mà còn là tiếp tục là những dự án lớn hơn trong tương lai dành cho các em nhỏ.

Đêm nhạc hội Rock’N’Share 2019: Hỏa Tâm Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 13/12/2019 tại Cung Thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng).

Link bài gốc