Ra mắt show truyền thình thực tế khởi nghiệp với giải thưởng ‘khủng’ chính thức được ra mắt

40

“Red Bull – Chinh Phục Ước Mơ” – một chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp với format hấp dẫn và mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Xuất hiện trong buổi họp báo có sự tham dự của ông Lý Nguyên Khương – Giám đốc Marketing vùng Đông Nam Á tập đoàn TCP, đại diện nhà đầu tư; bà Trang Lê – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện MultiMedia JSC, tổng đạo diễn chương trình, đại diện đơn vị thực hiện; ông Tony Truong – Giám đốc kinh doanh của Yan Digital, đại diện đơn vị thực hiện. Ba đơn vị với vai trò và vị thế khác nhau nhưng tất cả đều mang một giấc mơ lớn, giấc mơ hiện thực hóa những ước mơ khởi nghiệp của tất cả các bạn trẻ tại Việt Nam.

Ông Lý Nguyên Khương, ông Tony Truong và bà Trang Lê – đại diện các đơn vị thực hiệnCác thí sinh đã có mặt từ sớm tại sảnh đón Red Bull – Chinh Phục Ước Mơ để chụp ảnh lưu niệm và giao lưu với nhau. Tại Red Bull – Chinh Phục Ước Mơ, các bạn trẻ cũng đã có những lời chia sẻ đầu tiên của mình về những hoài bão, mong đợi và nhiệt huyết của họ dành cho cuộc đua đến đích 1 tỷ đồng từ nhà đầu tư dành cho người thắng cuộc. Món quà độc quyền từ Red Bull này sẽ là khoản “vốn đầu tư” đầu tiên, tạo điều kiện giúp con đường khởi nghiệp của các bạn trẻ thuận lợi và đỡ trắc trở hơn so với các bậc đàn anh đã từng phải trải qua.

Tại buổi họp báo, ông Lý Nguyên Khương, Giám đốc Marketing vùng Đông Nam Á tập đoàn TCP, đại diện nhà đầu tư cho biết, quyết định tổ chức cuộc thi Red Bull Chinh phục ước mơ nhằm mang đến cho các bạn trẻ một sân chơi khởi nghiệp thực tế và thú vị. Tại cuộc thi này, các thí sinh sẽ có cơ hội học hỏi dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia kinh doanh thuộc nhiều ngành nghề và tiếp cận với những nguồn lực tài chính dồi dào.

Bà Trang Lê – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện MultiMedia JSC, tổng đạo diễn chương trình, đại diện đơn vị thực hiện chia sẻ, lần đầu tiên tại Việt Nam có một chương trình truyền hình thực tế dành cho những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp. Bên cạnh tính chuyên môn, khi chương trình được sản xuất dưới dạng thức chương trình thực tế, khán giả có quyền hi vọng vào những góc quay chân thực nhất, thấy được những kĩ năng và kiến thức cần thiết trên hành trình đi từ ý tưởng khởi nghiệp sơ khai cho đến khi tạo được những đồng lợi nhuận đầu tiên.

Cũng theo bà Trang Lê, yếu tố drama trong một chương trình truyền hình thực tế luôn mang đến cho khán giả những câu chuyện khởi nghiệp thú vị nhất của các thí sinh và tuyệt nhiên sẽ không có yếu tố dàn dựng.

Được biết, Red Bull Chinh Phục Ước Mơ là chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp. Với giải thưởng dành cho người thắng cuộc lên đến 1 tỷ đồng cùng cơ hội tiếp cận những quỹ đầu tư, đây là sân chơi vô cùng lý tưởng dành cho những bạn trẻ có hoài bão, có ước mơ, có khát khao khởi nghiệp nhưng lại thiếu kinh nghiệm, chiến lược và nguồn lực. Tại đây, các bạn trẻ tham dự sẽ được đào tạo và hướng dẫn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân trước khi bước vào các thử thách chính của chương trình.

AC