Ra mắt Đại sứ bộ đôi sản phẩm Orlitax & NMI Golden Slim – Món quà tri ân dành cho sức khỏe

91

Vừa qua, trong đêm tiệc tri ân khách hàng, Công ty ADPHAR CO., LTD đã ra mắt đại sứ thương hiệu cho bộ đôi sản phẩm Orlitax & NMI Golden Slim. Đó là 2 người đẹp công sở bước ra từ cuộc thi “Duyên dáng Công sở 2017”: Tô Thị Vân Anh và Nguyễn Thị Thảo Thanh.

Là những người trẻ xuất thân từ cuộc thi sắc đẹp dành cho giới công sở, hai cô gái xinh đẹp với những cá tính và sở thích khác nhau nhưng cùng đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm của thương hiệu ADPHAR CO., LT và chọn gắn kết với nhãn hàng. Theo đó, người đẹp Tô Thị Vân Anh – người nhận hai giải Hoa Khôi/Người Đẹp Thân Thiện trong chương trình “Duyên dáng Công Sở 2017” được chọn làm Đại sứ của Thực phẩm chức năng NMI Golden Slim và người đẹp Nguyễn Thị Thảo Thanh – Người đẹp hình thể trở thành Đại sứ cho Thuốc giảm cân Orlitax.

Hai người đẹp công sở rạng rỡ trong ngày tiếp nhận vai trò Đại sứ thương hiệu

Trong vai trò mới, Vân Anh và Thảo Thanh sẽ đồng hành cùng Golden Slim và Orlitax trong nhiều hoạt động kết nối với cộng đồng, góp phần đưa sản phẩm đến gần người tiêu dùng hơn. Từ đây, người tiêu dùng sẽ hiểu thêm về dòng sản phẩm giảm cân, an toàn và hiệu quả này.

Người đẹp Tô Thị Vân Anh – Đại sứ Thực phẩm chức năng NMI Golden Slim cùng doanh nhân Phan Thị Thu Thủy – Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Công ty ADPHAR CO., LTD.

Người đẹp Nguyễn Thị Thảo Thanh – Người đẹp hình thể trở thành Đại sứ cho Thuốc giảm cân Orlitax

Thuốc giảm cân Orlitax giúp đạt mục tiêu giảm cân một cách hiệu quả và khoa học, cho người sử dụng sở hữu một vóc dáng thon gọn, đầy tự tin và khỏe mạnh. Orlitax là sự lựa chọn tối ưu cho những người muốn giảm trọng lượng thừa. Đối với người thừa cân sẽ có chỉ số BMI >= 28kg/m2 kèm nguy cơ cao huyết áp, đái tháo đường, tăng lipid huyết; còn người béo phì khi có chỉ số BMI >= 30 kg/m2.

Thuốc giảm cân Orlitax là sự lựa chọn tối ưu cho người thừa cân

Riêng thực phẩm chức năng NMI Golden Slim, với thành phần từ 7 loại thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe, hỗ trợ giảm cân do làm giảm cảm giác thèm ăn, đốt cháy chất béo tối đa. Bên cạnh đó, Golden Slim còn giúp giảm các cholesterol, cho một làn da khỏe đẹp, đốt cháy chất béo tối đa, giải độc cơ thể.

Thực phẩm chức năng NMI Golden Slim từ 7 loại thảo dược thiện nhiên, an toàn cho sức khỏe

Hiện nay, thuốc giảm cân Orlitax và Thực phẩm chức năng NMI Golden Slim chính là hai sản phẩm mang tính đột phá thị trường giúp các chị em phụ nữ có thể giảm cân một cách an toàn và hiệu quả. Cả hai được xem như một món quà tri ân có ý nghĩa dành cho sức khỏe dành mỗi người và gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

Hai sản phẩm này hứa hẹn sẽ là sản phẩm “bom tấn” với những ưu điểm vượt trội hướng tới sự hoàn hảo cho sắc đẹp cũng như sức khỏe của người tiêu dùng hiện nay.

Hai Đại sứ thương hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc công ty ADPHAR CO., LTD

Công ty ADPHAR CO., LTD ra đời với sứ mệnh tìm kiếm, hợp tác phát triển và cung ứng những sản phẩm đạt chất lượng tốt với giá cả hợp lý cho đối tác phục vụ cộng đồng. Bên cạnh đó, với triết lý lắng nghe, thân thiện và trung thực, doanh nghiệp luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng, cho đối tác và cộng đồng. Trong thời gian tới, Công ty ADPHAR CO., LTD mong muốn sẽ phát triển hơn nữa trong lĩnh vực dược phẩm của mình.