Ra mắt CLB Young Office Networking dành riêng cho đối tượng công sở

121

Sau 5 năm tổ chức thành công cuộc thi “Người đẹp công sở”, công ty Young Media lần đầu ra mắt CLB Young Office Networking (Y.O.N Club) nhằm mang đến một sân chơi, một môi trường giao lưu, học hỏi, sẻ chia dành riêng cho đối tượng công sở. Buổi ra mắt thành công rực rỡ khi tạo ra một sự kết nối bền chặt giữa các bạn trẻ công sở, cùng nhau sẻ chia mọi điều trong cuộc sống.

Cuộc thi “Người đẹp công sở” đã trở thành thương hiệu của Young Media, xây dựng nên một sân chơi nhan sắc – trí tuệ khác biệt so với những cuộc thi khác. Qua 5 năm tổ chức, “Người đẹp công sở” đã tìm ra những gương mặt xứng đáng, đại diện cho thế hệ công sở thời hiện đại. Tuy vậy, một sân chơi được tổ chức trong khoảng thời gian hai tháng dường như không đủ để mang đến môi trường hoàn hảo nhất cho các bạn trẻ tham gia. Vì vậy, Young Media cho ra mắt Câu lạc bộ Young Office Networking (Y.O.N Club)dành riêng cho giới công sở. Không chỉ thiết thực về phương thức hoạt động mà CLB còn mở rộng đối tượng tham dự là nam công sở. Mục đích của CLB chủ yếu hướng đến cơ hội giao lưu, kết nối, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích cho công việc chuyên môn và kỹ năng sống từ các chuyên gia đầu ngành như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc, cho đến cách chọn trang phục công sở…

Rất nhiều nam-nữ công sở và doanh nhân đã tham gia Buổi ra mắt CLB

Trong Buổi ra mắt, bà Võ Thụy Huyền Linh, Chủ nhiệm Y.O.N Club cho biết bản thân đã trăn trở và suy nghĩ nhiều năm về việc tạo ra một câu lạc bộ cho các bạn trẻ công sở, và đến hôm nay, mong ước đó đã trở thành sự thật. “Chúng ta đều biết, cuộc sống này là sự phát triển không ngừng. Việc chia sẻ chính là cho đi, và lúc đó chúng ta sẽ nhận được rất nhiều. Chính vì vậy, CLB nhằm mục đích kết nối các bạn công sở để cùng chia sẻ – học hỏi – thành công. Đó chính là mục tiêu hoạt động của CLB” – bà Huyền Linh chia sẻ. Buổi ra mắt cũng giới thiệu Ban điều hành của Y.O.N Club với hi vọng những thành viên cốt cáng sẽ cùng nhau đưa câu lạc bộ ngày càng phát triển vững mạnh, lan tỏa sức ảnh hưởng, trở thành môi trường lý tưởng cho các nhân viên văn phòng trên khắp cả nước.

Doanh nhân Võ Thụy Huyền Linh phát biểu và giới thiệu về Ban điều hành cũng như phương hướng hoạt động của CLB.

Ban điều hành Y.O.N Club: Phó CN truyền thông: Huỳnh Thị Thùy Trinh; Chủ nhiệm CLB: Võ Thụy Huyền Linh – GĐ Cty Young Media; Cố vấn: Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai; Phó CN thường trực: Đỗ Hà Thảo Nhi – Hoa khôi NĐCS 2016; TP Nội dung Công ty Young Media – Thư ký: Phạm Thị Phương – Thư ký GĐ Young Media

Với vai trò là cố vấn của CLB Young Office Networking, Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai là người dẫn dắt, kết nối các thành viên trong CLB với nhau. Chia sẻ những thông tin hữu ích trong cách vận dụng văn hóa công sở như thế nào, và làm thế nào để chúng ta ứng xử một cách có văn hóa tại nơi làm việc của mình, cô mang đến những câu chuyện giản dị mà sâu sắc, đồng thời tạo nên bầu không khí vô cùng ấm áp và đầy ý nghĩa.

Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai dẫn dắt buổi ra mắt

Buổi ra mắt còn có sự tham dự của các doanh nhân, những người đứng đầu công ty luôn quan tâm đến chất lượng cuộc sống của các nhân viên của mình. Đến dự từ rất sớm, chị Đoàn Bạch Phụng – TGĐ hệ thống Ngọc trai Hoàng Gia chia sẻ từ lúc thành lập công ty, chị luôn mong muốn tạo ra một môi trường làm việc đầy hứng khởi cho các nhân viên. Bởi theo chị, sự đoàn kết trong tinh thần và sự sáng tạo trong công việc của toàn bộ nhân viên sẽ là con sóng lớn đưa đoàn thuyền Ngọc trai Hoàng Gia vươn ra biển lớn.

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng – TGĐ hệ thống Ngọc trai Hoàng Gia

Dù vừa đáp xuống sân bay sau chuyến công tác từ Mỹ về, nhưng doanh nhân Phan Thị Thu Thủy – TGĐ công ty Dược phẩm Anh Dũng vẫn tranh thủ đến tham gia câu lạc bộ. Từng đồng hành cùng cuộc thi “Người đẹp công sở”, chị Thu Thủy tâm sự: “Nhiều năm làm giám khảo cuộc thi, tôi rất hạnh phúc khi Y.O.N Club vì từ bây giờ, các bạn trẻ công sở đã có một sân chơi hàng tuần, hàng tháng để cùng nhau tạo nên một mạng lưới vững mạnh. Tôi và những doanh nhân tâm huyết ở đây sẽ luôn song hành cùng CLB, các bạn có thể tin tưởng điều đó”.

Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy – TGĐ công ty Dược phẩm Anh Dũng

Bên cạnh đó, CLB còn là nơi để những bạn trẻ công sở được nói lên tiếng nói của bản thân, được cùng nhau chung tạo xây dựng một môi trường lành mạnh và thiết thực. Như Á khôi NĐCS 2015 Thiên Hà chia sẻ, CLB ra đời đánh dấu một bước phát triển mới của môi trường công sở. “Từ nay, các bạn trẻ như chúng em đã có một ngôi nhà mới, ngôi nhà tinh thần mang đến cho nhau những bài học thực tế, cùng nhau lan tỏa vẻ đẹp của văn hóa công sở ngày càng rộng khắp”. Quả thực, sự ra đời của Y.O.N Club được ví như “cơn khát mưa” khi đây là lần đầu tiên, mọi nhân viên công sở đã có được một điểm đến cho riêng mình. Đó cũng là lý do CLB đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, và cả doanh nhân.

Nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ giới doanh nhân, công sở và cả cơ quan báo chí truyền thông, CLB Young Office Networking mang niềm tin về một sân chơi hữu ích, đầy thú vị cho các nhân viên văn phòng. Hi vọng, sự nhiệt huyết cùng sức trẻ của các thành viên sẽ đưa Y.O.N Club ngày càng vững mạnh và vươn xa. Y.O.N Club sẽ được tổ chức hai lần/tháng với sự tham gia của nhiều diễn giả nổi tiếng cùng các bạn trẻ công sở đến từ mọi doanh nghiệp tại Tp.HCM.