Ra đảo Hòn Tằm trải nghiệm tắm bùn độc đáo

293

Hè này đến đảo Hòn Tằm để trải nghiệm khu tắm bùn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Một “thiên đường” trải nghiệm, khám phá mới cho tất mọi người khi đến du lịch và nghỉ dưỡng tại Nha Trang. 
Là Khu tắm bùn đầu tiên nằm ngoài đảo với chất lượng 5 sao. Khu tắm bùn Hòn Tằm nằm tại Khu AB trên đảo Hòn Tằm (Khu vui chơi) nơi vị trí giáp biển có thể phóng tầm mắt ngắm trọn vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang. Tổng diện tích của toàn khu dựa vào vách núi, rộng 42.000 m2. Con đường từ Khu vui chơi đến trung tâm Khu tắm bùn là một bức tường  cây cỏ tươi xanh, một con suối nhân tạo nhỏ với những tiểu cảnh gợi mở không gian thân thiện. Khi bước chân đến Khu tắm bùn và khoáng nóng Hòn Tằm, bạn sẽ có một cảm giác như bước vào một không gian của cỏ cây và thác nước. Nơi đây được thiết kế khác biệt, không giống với bất cứ một Khu tắm bùn nào mà bạn đã từng tới.

Khung cảnh Hòn Tằm hoàng hôn xuống

Khu tắm bùn khoáng có nhiều lựa chọn cho khách. Hồ bùn khoáng có diện tích 1.500 m2 được đánh giá là hồ bùn khoáng lớn nhất Việt Nam để ngâm bùn và trượt bùn. Có hồ bùn rộng 800 m2 được che chắn bởi cây xanh. Sự độc đáo chính là 100 bồn tằm bùn khoáng giành cho hai người làm bằng đá thiên nhiên Non Nước, che dưới những bóng cây xanh tạo dáng đẹp.  Và phải kể thêm 10 bồn bằng gỗ thông để ngâm khoáng thảo dược. Khu tắm bùn Hòn Tằm  được thiết kế theo dạng bậc thang. Dưới cùng là hồ bùn khoáng, các bồn tắm bằng đá Non Nước, bồn tắm bùn bằng gỗ thông.

Tại đây du khách có thể thỏa thích thư giãn

Sau khi tắm bùn xong, bạn sẽ bước lên những bậc thang ở một độ cao khác. Rất ngạc nhiên khi khu vực Ôn tuyền thủy liệu pháp rộng 250 m2 giống như hang động. Một khoảng trống giữa trời xanh là những vòi nước nóng, bước tiếp vào trong “hang động” những tia nước từ vách đá bắn ra như đang mơn man da thịt, xoa dịu bao nhiêu mệt mõi. Có lẻ khu vực Ôn tuyền thủy liệu pháp tại đây khiến cho bạn có cảm giác vô cùng thích thú vì cách thiết kế độc đáo.

Một góc về đêm

Tận cùng, trên cao, một hồ khoáng rộng, ở giữa thiết kế nhà vòm với ghế dựa nghĩ ngơi. Khu hồ bơi khoáng nóng  Jacuzzi rộng 1825 m2 với khoáng nóng 03 cấp độ tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó là thác tràn nước khoáng thiên nhiên khổng lồ rộng 40m, cao 20m. Khu Massage& Spa bùn khoáng tươi rộng 250 m2 cũng sẳn sàng phục vụ khách vơi mặt nạ bùn non.

Toàn cảnh trên cao khu tắm bùn tại đảo Hòn Tằm

Không gian xanh lung linh, huyền ảo trong đêm

Bùn khoáng của Khu tắm bùn Hòn Tằm được lấy từ thiên nhiên, nung bằng gas với nhiệt độ  lên tới 120 độ C. Bùn sau khi đun lên được ủ cho trương nở một phần và pha trộn theo công nghệ của Thụy Sỹ, trộn một tỉ lệ nhất định cùng nước khoáng nóng ấm. Đặc biệt,  bùn tại đây có tính giữ nhiệt,giữ nước, độ dẽo phù hợp, quánh mịn và có màu vàng kem. Quy trình tắm bùn tại Khu tắm bùn khoáng nóng Hòn Tằm được bảo vệ nghiêm ngặt, tạo an toàn tuyệt đối.

[stextbox id=’grey’]

GIÁ TẮM BÙN TRÊN ĐẢO HÒN TẰM

 Gói 1:  350.000 đồng/ người. (Gói Tắm bùn) với các hoạt động như: ngâm bồn bùn khoáng nóng (bồn cặp đôi, bồn gia đình v.v…), bồn thảo dược; thả mình trong hồ khoáng tràn rộng 1,350m2 & hồ Jacuzzi
Gói 2;  899.000 đồng/ người (Gói tham quan trong ngày kết hợp tắm bùn) : Buffet trưa tại nhà hàng Ocean view với 40 món ăn phong phú, trải nghiệm tắm bùn trọn gói & buffet món ăn dân gian tại nhà hàng Hồn Việt.
Gói 3: 1.199.000dd/ người ( Gói Luxury daily tour kết hợp tắm bùn) Thưởng thức ẩm thực hải sản tại nhà hàng Sea Breeze, thưởng thức chương trình biểu diễn nhạc cụ dân tộc, trải nghiệm tắm bùn trọn gói & buffet món ăn nhẹ dân gian tại nhà hàng Hồn Việt.
Gói 4: 1299.000 đ/ người ( Tắm bùn cao cấp về đêm trên đảo) Đưa đón hai chiều bằng cano cao tốc, trải nghiệm tắm bùn khoáng nóng & buffet món ăn dân gian nhẹ tại nhà hàng Hồn Việt; tắm biển, hồ bơi và thưởng thức buffet hải sản tại bãi biển Hòn Tằm cùng, xem ban nhạc Philippines biểu diễn.

  •  Thông tin liên hệ khu tắm bùn khoáng MerPerle Hòn Tằm Mudbath:

Tel: +84 258 359 7777 – +84 258 359 0888
Website: www.hontammudbath.vn

[/stextbox]