Quang Đăng kết hợp Erik tung vũ đạo đặc biệt cho ‘Em không sai chúng ta sai’

44

Sau khi “gây sốt” cộng đồng mạng với bộ đôi “vũ điệu rửa tay” và “đánh thức lạc quan”, mới đây Quang Đăng tiếp tục cùng Erik tung ra đoạn clip thể hiện vũ đạo cho ca khúc Em không sai chúng ta sai.

Với những động tác dứt khoát, mạnh mẽ nhưng vẫn lột tả được đầy đủ tinh thần bài hát – day dứt và tự sự, phần trình diễn của cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Quang Đăng chỉ mất 10 phút để sáng tạo nên vũ đạo dành riêng cho ca khúc hiện đang giữ vị trí #1 trending YouTube Việt Nam.

Hàng loạt lời khen “có cánh” dành cho Quang Đăng trên trang Youtube cá nhân tiếp tục khẳng định tài năng biên đạo của anh chàng: “I’m really love your dancing Quang Dang! So beautiful”, “Chỉ cần vài động tác đơn giản nhưng đúng tinh thần bài hát. Bắt mắt, dứt khoát và hiện đại”, “Để nói vũ đạo ngôn ngữ hình thể đúng với lời thì mình chỉ thích mỗi Đăng biên đạo thôi”,… Bên cạnh đó, vẻ lịch lãm của Quang Đăng cũng là một điểm cộng lớn, góp phần mang về cho chàng vũ công một lượng fan không nhỏ.

Để đáp lại sự yêu mến của mọi người, anh chàng chu đáo đăng tải thêm clip hướng dẫn để khán giả có thể cùng tập tại nhà. Đây cũng được xem là bí kíp để những bạn đang mong muốn tham gia cuộc thi dance challenge do ERIK khởi xướng chạm tay đến gần hơn cơ hội nhận giải. Nói về việc hợp tác cùng giọng hát Em không sai chúng ta sai, Quang Đăng cho biết anh đánh giá cao Erik về sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như tính cách hòa đồng, lịch thiệp.

Sau những thành công vươn tầm quốc tế gần đây như tỏa sáng tại Asia’s Got Talent hay gây tiếng vang cùng “vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng ngày càng khẳng định tên tuổi trong lòng khán giả. Lúc hừng hực sức sống, khi mang đầy tự sự nhưng vẫn giữ được “chất riêng” của mình, mang đậm dấu ấn cá nhân qua từng sản phẩm.

Không chỉ được lòng người hâm mộ, nhiều nghệ sĩ cũng dành sự tin tưởng và mời Quang Đăng cộng tác trong sản phẩm âm nhạc của mình như Chi Pu, Hương Tràm, Vũ Cát Tường,… Chính điều này càng khẳng định thành công mà anh chàng gặt hái được sau thời gian miệt mài sáng tạo và hoạt động nghệ thuật nghiêm túc.

AC