Quan điểm yêu và ghen của Trấn Thành khiến diễn viên Tuyền Mập rơi nước mắt

17

Trong tập 11 “Phiên tòa tình yêu”, Trấn Thành và Việt Hương đã chứng kiến lý do đầy cảm động phía sau việc thường xuyên ghen chồng quá mức của diễn viên Tuyền Mập.

Vô cùng bức xúc sau khi bị ông xã Hiếu Nghĩa liệt kê loạt bằng chứng ghen trong tập 11 Phiên tòa tình yêu, Tuyền Mập chỉ “hạ nhiệt” khi luật sư Việt Hương bào chữa cho cô rằng, với việc 2 vợ chồng mỗi người 1 nơi, mỗi tuần chỉ được gặp 1 lần thì việc ghen của thân chủ mình là hoàn toàn chính đáng.

Tuyền Mập và ông xã Hiếu Nghĩa.

Không chỉ đồng tình với Việt Hương, Tuyền Mập còn khẳng định cô không ghen vô lý mà có bằng chứng rõ ràng. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã khiến cả phiên tòa “há hốc mồm” với bằng chứng là 1 sợi tóc khác màu tóc của mình và 1 mâm trái cây mà theo lời cô là từ 1 “con nhỏ nào đó chứ ổng làm gì chưng mâm trái cây đẹp được như vậy”. Loạt bằng chứng cũng lý lẽ của Tuyền Mập khiến thẩm phán Hồng Vân chỉ biết cảm thán: “Này là ghen áp đặt, muốn ghen là không cần gì lý trí hay lý lẽ…”.

Tuy nhiên, đáp lại Tuyền Mập bất ngờ cho biết Hiếu Nghĩa cũng ghen không kém mình. Không chỉ tiết lộ bất kỳ anh chàng nào đứng kế mình cũng bị ông xã ghen, nữ diễn viên còn khẳng định khi ghen, Hiếu Nghĩa còn bùng nổ “ghê gớm” hơn cả cô, bằng chứng là 1 lần anh còn bắt vợ bỏ nghề, gom đồ về quê ở với mình.

Vỡ lẽ trước thói quen ghen ngang ngửa lại giống hệt nhau của Tuyền Mập và Hiếu Nghĩa, Trấn Thành lập luận lý do của việc này là bởi ít nhiều trong nữ diễn viên có chút thiếu tự tin, sợ người đàn ông của mình sẽ bỏ mình mà đi. Nam luật sư cho rằng ghen là gia vị của tình yêu, nhưng trong mức độ, liều lượng vừa phải. “Ghen như chị Tuyền Mập sẽ khiến chồng mệt mỏi… Trong 1 tình yêu, đặc biệt là yêu xa, yếu tố đầu tiên để duy trì mối quan hệ là niềm tin. Yêu mà không tin, tình yêu đó đọa đày lắm. Nên câu chuyện ở đây không còn nằm ở hành động, hành vi của anh Nghĩa nữa mà nó đến từ niềm tin của chị” – chia sẻ này của Trấn Thành đã khiến Tuyền Mập phải rơi nước mắt.

Tương tự Trấn Thành, thẩm phán Hồng Vân cũng dành cho nữ diễn viên sự chia sẻ, đồng cảm: “Bạn có thể tin vào chồng mình bởi anh ấy thương bạn cực kỳ… Việc bây giờ của bạn là chỉ cần điều tiết lại” – Hồng Vân nói. Tuyền Mập đã một lần nữa rơi nước mắt, nữ diễn viên bộc bạch: “Em không ghen vô cớ nhưng thực sự em rất thương anh… Em sợ trong lúc nhậu, anh không làm chủ được lý trí, làm những điều sai lầm…”. Cuối cùng, lời hứa đầy ấm áp từ Hiếu Nghĩa đã chính thức khép lại vụ kiện giữa 2 vợ chồng trong những giọt nước mắt hạnh phúc của Tuyền Mập.

Trong tuần này, tập 12 – Phiên tòa tình yêu sẽ tiếp tục chứng kiến vụ kiện giữa Phở Đặc Biệt và hotgirl Ngọc Thảo.

AC