Quách Tuấn Du vinh dự trở thành ca sĩ khách mời đặc biệt tại Chung kết Hult Prize khu vực Đông Nam Á 2018 – 2019

Ca sĩ Quách Tuấn Du mang giai điệu của âm nhạc chinh phục hàng trăm sinh viên, bạn trẻ là những nhân tài đến từ các nước khu vực Đông Nam Á tại chương trình Chung kết “Hult Prize Sea 2019” thêm yêu quý đất nước, con người Việt Nam.

Ngày chung kết của Chương trình “Hult Prize khu vực Đông Nam Á 2018 – 2019” đã được diễn ra tại TP.HCM với chủ đề về “Xây dựng mô hình cung cấp việc làm ý nghĩa cho 10.000 người trẻ trong vòng 10 năm tới”. Với sự tham gia của 50 đội thi từ Việt Nam và toàn thế giới, cuộc thi đã chọn ra 7 đội có ý tưởng tốt nhất, khu vực Đông Nam Á mở rộng đến từ Việt Nam, Ấn Độ, Philippines, Hồng Kông (Trung Quốc)…

Sau những thời gian thi đấu kịch tính “Hult Prize Sea 2019” đã tìm ra quán quân là đội chiến thắng với dự án xã hội xuất sắc nhất – EMPLOYME đến từ trường đại học Hồng Kông. Tổng giải thưởng nhận được là 1.000.000 USD, đây sẽ là kinh phí để quán quân Hult Prize Sea 2019 biến sáng kiến của mình thành hiện thực và nhân rộng ra nhiều quốc gia.

Vinh dự là ca sĩ Khách mời đặc biệt thể hiện hai ca khúc “Cảm ơn vẻ đẹp em”, nam ca sĩ đã đưa làn gió cảm xúc âm nhạc và phong cách trình diễn free style tạo sự gắn kết, giao hòa giữa đa ngôn ngữ cùng giai điệu, ca từ Việt Nam.

Bên cạnh, có sự góp mặt của ca sĩ nhí Thiên Nga và Người mẫu Kim Phụng đẹp tinh khôi trong chiếc áo dài của Nhà thiết kế Thuận Việt.

Nam ca sĩ bất ngờ trước lời mời tham dự góp phần quan trọng cho sự kiện quan trọng, nơi ươm mầm cho thế hệ trẻ của khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng này. Anh đã bày tỏ sự biết ơn và niềm vui sướng bằng lời chúc chân thành “Giá trị cộng đồng vô cùng hữu ích này, rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các Ban ngành, các bậc phụ huynh và các bạn trẻ những nhân tài học giỏi với những phát minh vượt bậc để xã hội ngày văn minh và giàu đẹp hơn”.

Chung kết HULT PRIZE SEA 2019 được diễn ra thành công hứa hẹn cho mùa kế tiếp đầy hi vọng và sự yêu mến của cộng đồng.

Hult Prize được xem là cuộc tranh tài thường niên “Giải Nobel Khởi nghiệp xã hội” dành cho sinh viên toàn thế giới do Trường Đại học Hult phối hợp với các đối tác toàn cầu và cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton tổ chức. Đây là, giải thưởng thường niên dành cho sinh viên, thạc sĩ, tiến sĩ, cựu sinh viên đã ra trường trên toàn thế giới, hướng đến khởi nghiệp Xã hội. Giải thưởng do Liên Hiệp Quốc và cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton bảo trợ cùng với Hult International Business School chính thức tổ chức vào năm 2009 và lan tỏa đến Việt Nam vào năm 2013.

Mục đích chính của chương trình là sáng tạo và tìm ra các giải pháp kinh tế và thiết thực để giải quyết các thách thức, các vấn đề nóng của xã hội hiện nay. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng 1.000.000 USD để biến sáng kiến của mình thành hiện thực và nhân rộng ra nhiều quốc gia.