Phương Thanh, Phan Ngọc Luân chung vui cùng chiến sĩ miền đảo xa

509

Góp phần động viên cán bộ chiến sỹ ở miền đảo xa, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố đã thực hiện chương trình “Xung Kích Miền Xa” trong những ngày đầu tháng 4 vừa qua với sự tham gia của ca sĩ Phan Ngọc Luân, Phương Thanh.

Diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 04/04/2018 đến hết ngày 15/04/2018 tại Trường Sa, chương trình Xung Kích Miền Xa đã mang lại ý nghĩa rất lớn đối với các chiến sĩ vùng hải đảo xa xôi. Ca sĩ Phan Ngọc Luân chia sẻ: “Trước đây, khi đọc báo hay nghe tin tức đến các chiến sĩ Trường Sa và Hoàng Sa, Luân luôn cảm thấy tự hào về những người lính vùng hải đảo, đến khi chính Luân đến đó, tận mắt chứng kiến và cùng sống chung với họ, niềm tự hào đó nhân lên nhiều lần, bởi vì dù sống trong sự thiếu thốn cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị y tế, nước sạch…, nhưng ở họ chính là ý chí, khát vọng và nghị lực to lớn để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc”.

Ca sĩ Phan Ngọc Luân hát trong buổi văn nghệ cùng các chiến sĩ

Nam ca sĩ vui vẻ chụp hình với các chiến sĩ đảo xa

Nữ ca sĩ Phương Thanh cũng đồng hành cùng chương trình

Chương trình Xung Kích Miền Xa đã thật sự là món ăn tinh thần cho các chiến sĩ vùng hải đảo xa nhà, giúp họ giữ vững tin thần bảo vệ vùng hải đảo. Dù cuộc sống miền hải đảo vẫn còn những thiếu thốn, nhưng cùng với sự kiên cường và ý chí bảo vệ Tổ Quốc, những người cán bộ, chiến sĩ đã và vẫn đang hoàn thành tốt nhiệm vụ của họ.