Phu nhân Thượng nghị sĩ Phillipines rực rỡ như gái son sau 3 năm lấy chồng

45

Bạn thân Tăng Thanh Hà vẫn giữ cho mình vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ, cuộc sống đầy tươi mới và sành điệu như thuở chưa chồng.

Heart Evangelista, mỹ nhân nổi tiếng với vai trò là ca sĩ, diễn viên người Phillipines. Ngoài ra, cô được người hâm mộ Việt Nam biết đến bởi là người bạn thân của ngọc nữ Tăng Thanh Hà. Năm 2016, Heart từng có chuyến công du sang Việt Nam và được Tăng Thanh Hà đón tiếp rất thịnh tình.

Heart Evangelista, bạn của ngọc nữ Tăng Thanh Hà là một diễn viên nổi tiếng của Philiipines.

Ngoài vai trò là người của showbiz, Heart Evangelista còn gây ấn tượng vì là phu nhân của thượng nghị sĩ Chiz Escudero. Dù đã về chung một nhà được 3 năm nhưng cặp đôi vẫn chưa sinh con và cuộc sống của cô vẫn cứ tươi mới , sàng điệu thậm chí còn phong phú hơn.

Mỹ nhân sinh năm 1985, hơn Tăng Thanh Hà 1 tuổi và được biết đến với biệt danh “nữ hoàng nước mắt phim truyền hình Philippines”.Ngoài ra, Heart còn là một MC giỏi, một người mẫu gợi cảm và ca sĩ sở hữu chất giọng mượt mà đầy nội lực.

Kết hôn vào năm 2015, Heart khiến hàng triệu cô gái phải đỏ mắt ghen tị với đám cưới như trong mơ và cô chính là nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích.

Vốn là tay chơi hàng hiệu nổi tiếng nhưng sau khi kết hôn cuộc sống của cô lại càng sang chảnh hơn. Heart tiếp tục tậu cho mình nhiều đồ hàng hiệu, đi du lịch xa xỉ và có thêm nhiều hơn trải nghiệm sống phong phú.

Sau 3 năm chung sống, Heart Evangelista luôn được nhắc đến như là người phụ nữ của gia đình. Dù cho trước đó mối tình này không nhận được sự đồng thuận của hai bên gia đình và ngài Thượng nghị sĩ cũng đã từng có một đời vợ nhưng cả hai đã cố gắng vượt qua tất cả và sống hạnh phúc trong suốt thời gian qua.

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người không khỏi ghen tị.