Phạm Quỳnh Anh rủ học trò The Voice Kids thực hiện MV truyền thông điệp bảo vệ môi trường

27

Tối ngày 9/10, Team “Chiến binh cầu vồng” của Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh tại The Voice Kids 2019 chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “We Are The Future”. Đây là một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành riêng cho các bé trong đội của mình với phần ca từ vui tươi, trong sáng và giai điệu trẻ trung, bắt tai.

Đặc biệt, ca khúc “We Are The Future” mang thông điệp đầy nhân văn về bảo vệ môi trường – một đề tài nhức nhối đang được cả thế giới quan tâm trong thời gian vừa qua. Qua màn hoà giọng cùng 7 “chiến binh” của đội “Chiến binh cầu vồng”, Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh muốn giúp các em nhỏ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và trân trọng thiên nhiên. Không chỉ người lớn cùng nhau chung tay, những em nhỏ mới chính là thế hệ tương lai sẽ tiếp tục truyền đi thông điệp ý nghĩa vì một thế giới tươi đẹp hơn.

Chưa dừng lại ở phần lời ca giàu ý nghĩa và trong sáng, phù hợp với lứa tuổi của các bạn nhỏ, nhạc sĩ Dương Khắc Linh còn viết một phần rap rất hiện đại, nhấn mạnh thêm về ý thức bảo vệ môi trường đối với mỗi người. Ca khúc “We Are The Future” đã gửi gắm giấc mơ chung của rất nhiều bạn nhỏ về một thế giới không còn ô nhiễm môi trường và sử dụng nhiều rác thải nhựa gây hại.

MV “We Are The Future” ghi lại hình ảnh ý nghĩa khi Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng các thành viên trong đội “Chiến binh cầu vồng” dọn dẹp rác nơi công cộng. Bên cạnh đó là những khoảnh khắc hai vị huấn luyện viên của The Voice Kids vui vẻ chơi đùa cùng các em nhỏ giữa không gian thiên nhiên xanh mát. Phần kết thúc của MV “We Are The Future” còn lồng ghép thêm một số lời kêu gọi mọi người hãy hạn chế sử dụng đồ nhựa, thực hiện phân loại rác vì một môi trường sống xanh – sạch – đẹp hơn.

Đặc biệt, MV “We Are The Future” cũng hé lộ những thước phim phía sau hậu trường chương trình The Voice Kids của đội huấn luyện viên Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh. Xuyên suốt 4 tháng vừa qua, thầy trò đội “Chiến binh cầu vồng” đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian tập luyện và trình diễn hết mình nhằm cống hiến cho khán giả truyền hình những sân khấu ấn tượng nhất. Toả sáng nhờ tài năng âm nhạc và phong cách tự tin, trong sáng, các “Chiến binh cầu vồng” đã dành được nhiều tình yêu thương và sự ủng hộ từ khán giả.

Chia sẻ về MV “We Are The Future”, Phạm Quỳnh Anh cho biết đây là một món quà kỷ niệm mà cô và nhạc sĩ Dương Khắc Linh muốn dành tặng 7 thành viên của đội “Chiến binh cầu vồng”. Trước đó, nữ ca sĩ cũng đã từng hứa với các bé rằng sẽ cùng nhau ra mắt một sản phẩm âm nhạc trong quá trình tham gia The Voice Kids. Hiện tại, khi chương trình chuẩn bị đi đến vòng Chung kết, Phạm Quỳnh Anh khẳng định: “Chúng tôi sẽ không lãng quên nhau sau The Voice Kids mà sẽ còn tiếp tục đồng hành trong những dự án tiếp theo. Thỉnh thoảng khi đi diễn, tôi cũng tạo điều kiện để đưa các bé đến xem hoặc lên sân khấu biểu diễn”.

Nhìn lại hành trình tại The Voice Kids, Phạm Quỳnh Anh tâm sự, cô và huấn luyện viên Dương Khắc Linh đã học được từ các bé rất nhiều điều. Đó chính là tinh thần quyết liệt, bản lĩnh và tự tin đối với đam mê ca hát của mình. “Chúng tôi không bắt các bé phải thi đấu mà chỉ làm sao để các bé trình diễn và toả sáng tài năng được tốt nhất thôi. Nhưng dù khối lượng công việc khổng lồ như thế nào, các bé vẫn giữ được tinh thần quyết chiến và tập trung cao độ. Hơn thế nữa, những “Chiến binh cầu vồng” luôn yêu thương lẫn nhau và rất đoàn kết, biết đặt bản thân vào trong tập thể” – Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

AC