Phải chăng NSX ‘Song Lang’ đã hết ý tưởng thực hiện poster chính thức?

23

Cuối cùng, nhà sản xuất Song Lang cũng tung poster chính thức khiến nhiều người không khỏi ‘bật ngửa’ vì nhiều nội dung ẩn chứa quá sâu sắc.

Isaac trong vai kép hát Linh Phụng

So với những bộ phim chuẩn bị ra mắt, Song Lang thuộc nhóm kén khán giả ngay từ những ngày đầu công bố dự án. Tuy nhiên với những gì mà Song Lang đang thể hiện thì lượt tương tác của người xem trên fanpage chính thức của bộ phim là không hề nhỏ. Đây là lúc “spotlight” hướng về những sản phẩm bên lề nhưng trailer, poster, nhạc phim… được đẩy lên hàng cao nhất. Vừa ra mắt là thế nhưng poster mới nhất về câu chuyện của anh kép hát Linh Phụng và chàng giang hồ Dũng “Thiên Lôi” vẫn vấp phải nhiều tranh cãi.

Concept của tấm áp-phích này như hình ảnh lật ngược của teaser poster nhân vật của Liên Bỉnh Phát trước đó. Thế nhưng dù có nét giống nhưng tấm quảng cáo chính thức lần này của Song Lang gợi lên cho khán giả nhiều suy nghĩ hơn là vấn đề trong kỹ thuật thực hiện. Câu chuyện cuộc đời của Linh Phụng và Dũng “Thiên Lôi” cụ thể ra sao thì chỉ đến khi ra rạp thưởng thức khán giả mới cảm nhận hết, nhưng trong poster mới nhất có vẻ cuộc đời của họ cũng bị gò bó không kém. Sự ngang trái được phô hết trong ánh mắt của hai con người ở hai tầng lớp khác nhau trong xã hội những năm 80 đó. Sự khác biệt này là không thể hòa quyện nổi!

Liên Bỉnh Phát

Xét về nội dung, poster mới nhất của Song Lang thể hiện nhiều ẩn ý của đạo diễn và ekip sản xuất. Nhưng nếu tinh ý, người xem sẽ nhận ra poster lần này như mảng màu tiếp theo của những sản phẩm bổ trợ trước đó. Các mấu nối của bộ phim lại đặc biệt ở từng con chữ xuất hiện trên áp-phích. “Khi sân khấu và cuộc đời hòa quyện” nhưng hòa quyện bằng cách nào khi một là kép hát một là giang hồ, một mê đắm cải lương một chỉ biết bạo lực? Linh Phụng và Dũng “Thiên Lôi”, thắt gút này đang rõ ràng hơn bao giờ hết! Nhưng có một hy vọng để khán giả giải tỏa phần nào những thắc mắc trong lòng chính là Offical trailer vào ngày 03/08/2018 tới.


Poster offical phim Song Lang

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương của mình. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, Nghệ sĩ Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh… dự kiến ra rạp vào ngày 17/8/2018.

Anh Châu