Park Yoochun và vị hôn thê chia tay sau hai lần hoãn đám cưới

51

Thông tin cặp đôi chia tay sau hai lần trì hoãn đám cưới thu hút sự chú ý của cánh truyền thông.

Theo tờ Sport World đăng tin, Park Yoochun (JYJ) và vị hôn thê gia thế khủng Hwang Hana đã tuyên bố chia tay. Sau 2 lần hoãn hôn lễ, chuyện tình cảm của cả hai giờ đây đã hoàn toàn đi vào ngõ cụt, “cặp đôi đã chia tay trong thời gian gần đây”. Yoochun và Hwang Hana không tiết lộ lý do “đường ai nấy đi” mà chỉ nói rằng mối quan hệ của họ đã kết thúc với cảm xúc tốt đẹp. Hwang Hana lại trở lại ủng hộ Yoochun với tư cách người hâm mộ như trước.

Park Yoochun chia tay bạn gái giàu có sau nhiều lần trì hoãn hôn lễ.

Park Yoochun và Hwang Hana công khai tình cảm vào tháng 4/2017, giữa thời điểm sự nghiệp và danh tiếng của nam ca sĩ “chạm đáy” do scandal xâm hại tình dục.

Đến tháng 9/2017, có thông tin cả hai sẽ kết hôn nhưng sau lại liên tục bị trì hoãn. Dẫu vậy, Hwang Hana thường chia sẻ hình ảnh những món quà mà Park Yoochun tặng thể hiện sự hạnh phúc trong tình yêu.

Cả hai có dấu hiệu chia tay từ đầu năm nay, sáng ngày 12/5 vừa qua, tờ Sports Seoul đưa tin rằng, Hwang Hana tuyên bố: “Cho đến hết đời, tôi sẽ không bao giờ kết hôn”. Lời phát biểu của vị tiểu thư này khiến netizen không khỏi bàng hoàng. Đến hôm nay cặp đôi đã thực sự ‘đường ai nấy đi”.

Park Yoochun từng có hàng triệu người hâm mộ khắp thế giới nhờ là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng TVXQ, sau đó là JYJ. Anh cũng từng tham gia diễn xuất với các tác phẩm nổi bật.

Tháng 6/2016, Yoochun liên tiếp bị 4 người phụ nữ tố hiếp dâm và có hành vi xâm hại tình dục. Nhưng đến khoảng giữa tháng 3/2017, anh được tuyên bố trắng án. Dẫu vậy hình ảnh của Park Yoochun trở nên xấu xí trong mắt công chúng và hầu như sự nghiệp cũng sa sút đi từ đó.