P336 xúc động khi nhận giải Mai Vàng lần thứ 2

85

P336 Band đoạt giải “Nhóm nhạc được yêu thích nhất” tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 25 năm 2019.

P336 Band xuất sắc đoạt giải ở hạng mục “Nhóm nhạc được yêu thích nhất” với ca khúc “Chỉ Một Lần Sống”. Đây là chiếc cúp Mai Vàng thứ hai trong sự nghiệp âm nhạc của P336 Band và cũng chính là động lực để hoạt động sôi nổi hơn trong năm 2020, xứng đáng với hình tượng nhóm nhạc toàn năng đã được công ty rèn giũa, xây dựng.

Được biết, trong lịch sử 25 năm của giải Mai Vàng, P336 Band là nhóm nhạc thứ 3 đoạt được hai chiếc cúp danh giá này. Đây là một thành tích quá xuất sắc cho một nhóm nhạc với các thành viên có tuổi đời từ 16 – 21.

Nhìn lại những hoạt động của P336 Band trong năm 2019, khán giả nhìn thấy sự nỗ lực của từng thành viên trong từng dự án âm nhạc có đầu tư và chất lượng, để vừa thể hiện cá tính âm nhạc, vừa khẳng định sự trưởng thành sau hơn 3 năm được đào tạo theo mô hình nhóm nhạc toàn năng của Nhật Bản.

Bên cạnh MV “Chỉ Một Lần Sống”, P336 Band còn bùng nổ với School Tour; khẳng định sự chín muồi trong giọng hát qua Album đầu tay “Chỉ Một Lần Sống”; chỉn chu và hoài niệm với dự án 90’s P336 Show; và hàng loạt các sản phẩm cá nhân từng thành viên.

Không chỉ trưởng thành và có dấu ấn cá nhân từ phong cách thời trang đến trình diễn, P336 Band liên tục trau dồi thanh nhạc và vũ đạo để ngày càng chuyên nghiệp và chỉn chu hơn. Nhóm nhạc P336 đã dần tự lập và có thể trình diễn linh hoạt theo unit 3, unit 6 đúng như kỳ vọng và định hướng của nhà sản xuất.

Năm 2019, anh cả T-Up cũng chính thức chào sân solo bằng ca khúc tự sáng tác “Bài Này Chờ Em Đặt Tên” và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều đột phá không khiến khán giả thất vọng.

Tại Lễ trao giải, anh cả T-Up đã không giấu được sự xúc động và tự hào khi gửi những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến BTC, ekip, gia đình và khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ P336 Band. Nhóm đã khiến sân khấu Mai Vàng bùng nổ bằng ca khúc “Ngày Mai” với giọng hát nội lực được bè phối cẩn thận và vũ đạo chắc chắn, điêu luyện.

Ngay sau Lễ trao giải, P336 Band đã gặp gỡ fan hâm mộ để chung vui và chúc mừng thành tích này. Các thành viên nữ đã không kìm được nước mắt khi nắm tay fan và nhớ lại khoảng thời gian cùng nhau cố gắng khẳng định mình trên con đường theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp.

Anh Châu