“Ông hoàng nhạc Việt” nhiều lần đính chính về tin đồn lừa tiền ảo của iFan

79

Đàm Vĩnh Hưng đã từng nhiều lần đính chính về tin đồn đại diện hình ảnh cho iFan trước khi vụ lừa tiền ảo vỡ lở.

Gần đây, thông tin vụ lừa tiền ảo iFan gần 15.000 tỷ đồng của công ty Modern Tech thu hút sự quan tâm của dư luận. Đáng chú ý, trong thời gian hoạt động, để thu hút vốn từ các nhà đầu tư, công ty này đã đăng tải những hình ảnh của nhiều ngôi sao uy tín để quảng cáo, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng.

Những nhà đầu tư chia sẻ, họ tin tưởng hơn khi thấy những thông tin, hình ảnh về Đàm Vĩnh Hưng trong các sự kiện thuộc hệ thống công ty Modern Tech. Dù thực chất, giọng ca Say tình không hề liên quan đến việc đại diện hình ảnh quảng bá cho iFan.

Sự việc bắt đầu khi ra mắt ứng dụng V -Fan, Đàm Vĩnh Hưng ngồi kế ông Châu Việt Cường – người từng xuất hiện trong nhiều sự kiện của iFan trong vai trò diễn giả.

Trước đó, vào tháng 10/2017 khi những hình ảnh của Mr. Đàm lan truyền trên các cổng thông tin điện tử của iFan, “ông hoàng nhạc Việt” đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Anh cho biết bản thân không đảm nhiệm vai trò đại diện hay quảng cáo cho iFan.

“Tôi không lên án hay bài xích việc đầu tư của bất kỳ ai. Tôi cũng biết đó là một xu thế mới. Chơi hay không là quyền của mọi người. Nhưng tôi khẳng định tôi không phải là người đại diện hình ảnh cho bất kỳ dự án nào hay cuộc chơi về tiền ảo nào” – Mr Đàm khẳng định.

Dù không liên quan đến tiền ảo nhưng Đàm Vĩnh Hưng từng hợp tác với ông Diệp Khắc Cường ra mắt ứng dụng V – Fan. Tuy vậy, nam ca sĩ cho biết việc hợp tác chỉ dừng lại ở khía cạnh nghệ thuật.

“Cái app mới của tôi vĩnh viễn không bao giờ có một sự thoả hiệp nào để lôi kéo fans hay khán giả mua coin hay đầu tư theo tôi nhé! Và càng không có dính dáng gì đến đa cấp. Nơi đó phải đúng là một kho tàng khổng lồ cất giữ những gì thuộc về Đàm Vĩnh Hưng và nghệ thuật mà thôi”.