‘Ốc’ Thanh Vân, Huỳnh Đông bật mí nhiều cách chữa bệnh hay từ trong chính vườn nhà

45

Hiện nay, câu chuyện sức khỏe trong từng gia đình và lớn hơn ở cộng đồng đã trở nên “nóng” hơn bao giờ hết, vì thế hai chương trình quen thuộc với khán giả truyền hình là Dr.Khỏe và Sống khỏe mỗi ngày ngày càng nhận được sự quan tâm của khán giả. Không những thế, dàn MC là các ngôi sao nổi tiếng như Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Nguyên Khang… đều rất mong ngóng được gặp khán giả trong từng số lên sóng.

Được bố trí phát sóng ở những khung giờ thuận tiện nhất cho nhiều đối tượng khán giả, Dr.Khỏe phát trên kênh THVL1 vào lúc 19h40 – 19h45 hàng ngày từ thứ hai đến chủ nhật và Sống khỏe mỗi ngày ở khung giờ ngay sau phim buổi trưa hàng ngày trên kênh THVL1, cả hai chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như góp ý từ phía khán giả để chương trình ngày càng hấp dẫn hơn.

Chia sẻ với khán giả trong những tháng ngày phòng chống dịch bệnh, MC Ốc Thanh Vân, diễn viên Huỳnh Đông và Vân Trang tiếp tục đồng hành cùng bác sĩ thông thái Dr.Khỏe mang đến mọi nhà thật nhiều thông tin hữu ích. Ví như làm sao chữa các bệnh liên quan đường tiết niệu, hay bệnh liên quan đường hô hấp, bệnh về mạch máu… Chương trình Dr.Khỏe đã chia sẻ rất cụ thể và chi tiết về những loại rau củ quả, hay những cây trồng thường thấy trong vườn nhà hoàn toàn có thể là vị thuốc quý giúp mọi người phòng bệnh. Chính vì phòng được các bệnh nền cũng sẽ phần nào giúp mọi người nâng cao sức khỏe cùng đi qua mùa dịch.

Không những thế, chương trình thứ 2 cũng hấp dẫn không kém là Sống khỏe mỗi ngày còn mời được rất nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực y tế cùng đến để chia sẻ với khán giả, giải đáp mọi thắc mắc thiết yếu nhất trong câu chuyện bảo vệ, nâng cao sức khỏe của mọi người. Làm thế nào có được sức đề kháng tốt nhất, giữa mùa hè nóng thì việc hạn chế tác hại của ánh nắng mặt trời chúng ta phải làm sao, hay bổ sung nguồn thực phẩm gì trong mùa Hè… cũng là các câu chuyện được nhà nhà tìm hiểu. Và khi đến với chương trình Sống khỏe mỗi ngày, từng câu hỏi được trả lời hết sức chu đáo và mang lại hiệu quả thiết thực cho người xem.

Với phương châm mang lại cho khán giả truyền hình nhiều giá trị đích thực, Dr.Khỏe và Sống khỏe mỗi ngày cùng sự hỗ trợ hết mình của dàn MC nổi tiếng như Nguyên Khang, Ngọc Hương, Thanh Phương hay sự nhận lời tham gia hết sức ý nghĩa của các bác sĩ, chuyên gia đã, đang và sẽ còn là người bạn đồng hành ý nghĩa của mọi nhà.

AC