Nữ hoàng thân thiện Phan Thị Thu Thủy tổ chức thành công sự kiện tri ân khách hàng 2018

Vừa qua, sự kiện “Tri ân khách hàng 2018” của công ty TNHH TM Dược Phẩm Anh Dũng (ADPHAR CO., LTD) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 200 khách mời là các đối tác, khách hàng và bạn bè là các doanh nhân trong CLB Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Việt Nam.

CEO Phan Thị thu Thủy và các khách mời chụp ảnh tại sự kiện

Đây cũng chính là dịp để công ty TNHH Thương Mại Dược phẩm Anh Dũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành, hỗ trợ  và đóng góp vào sự phát triển của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Công ty dược phẩm ADPHARCO đã tuyên dương những khách hàng xuất sắc và tiềm năng, đồng thời cũng tuyên dương những nhân viên đã tích cực đóng góp vào sự thành công chung của công ty.

Công ty dược phẩm ADPHARCO tuyên dương những khách hàng xuất sắc và tiềm năng

Công ty dược phẩm ADPHARCO tuyên dương những nhân viên ưu tú, xuất sắc, tích cực

Đặc biệt tại sự kiện, công ty còn tổ chức bốc thăm may mắn nhằm tri ân khách hàng đầy vui nhộn, thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn.

Trình diễn thời trang của thương hiệu thời trang COUPLE TX và điểm nhấn các sản phẩm chủ lực của công ty Dược phẩm Anh Dũng (ADPHAR CO) trong năm 2019.

Theo chia sẻ của CEO ADPHAR CO., LTD – Phan Thị Thu Thủy thì các sản phẩm chủ lực của công ty bao gồm Thuốc giảm cân ORLITAX. Thuốc ORLITAX được sản xuất tại công ty Liên doanh DAVIPHARM, nhà máy dược phẩm đạt chứng chỉ WHO-GMP. Thuốc được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH TM dược phẩm Anh Dũng – ADPHAR CO., LTD; nhà phân phối đạt chuẩn GDP sở Y tế TPHCM. Thuốc giảm cân kiểm sóat thể trọng ORLITAX làm giảm sự hấp thụ dầu mỡ từ thức ăn, mang đến hiệu quả trong việc kiểm soát thể trọng giúp cho người sử dụng đạt mục tiêu giảm cân một cách hiệu quả và khoa học đồng thời sở hữu một vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh và đầy tự tin. thuốc không làm mất cảm giác ăn ngon, không trực tiếp gây tăng cân trở lại  và không ảnh hưởng đến thần kinh do có cơ chế tác động tại lòng dạ dày và ruột non.

Dòng sản phẩm thứ 2 mà công ty Anh Dũng sẽ đẩy mạnh tiếp thị trong năm 2019 đó chính là TONIC BABY. Sản phẩm sẽ giúp các bậc cha mẹ đỡ bớt lo âu về vấn đề biếng ăn và hấp thu chất dinh dưỡng của các bé, tốt hơn cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Tonic Baby được các Chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho các bé với tình trạng biếng ăn hoặc muốn cải thiện bổ sung vitamin, vi chất mà cơ thể bị thiếu hụt, giúp cho hệ tiêu hóa của con khỏe mạnh, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Và tin vui là công ty vừa được BYT Cục An toàn thực phẩm cấp giấy phép xác nhận nội dung quảng cáo. Công ty hứa hẹn sẽ sớm tung ra thị trường sản phẩm mang lại sức khỏe dành cho trẻ nhỏ và thanh thiếu niên.

Talkshow “ HỌC CÁCH ĐỂ YÊU BẢN THÂN” với các diễn giả Ms. Nguyễn Thảo là CEO Vietskill khu vực phía Nam, Ms. Nguyễn Hoa Tâm & Ms. Phan Thị Thu Thủy – CEO ADPHAR CO., LTD.

Ms. Phan Thị Thu Thủy – CEO ADPHAR CO., LTD trình diễn ca khúc “Tình Xót Xa Thôi” đầy sôi động