Những phân cảnh đắt giá nhất của cặp chị em Son Ye Jin và Jung Hae In

101

Chỉ mới trải qua 4 tập đầu mà bộ phim “Something In The Rain ” (Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi) nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả bởi nhiều tính tiết thú vị.

Mới đây, trên cổng thông tin Naver của Hàn Quốc vừa đưa ra ba tình tiết đắt giá trong tác phẩm đang tạo cơn sốt là Chị đẹp mua cơm con cho tôi. Chỉ với 4 tập đầu mà lượt xem các video cảnh cắt từ bộ phim vượt quá con số 12 triệu, dành vị trí đầu cho các video có lượt xem cao nhất trong tổng số 20 hạng đầu tiên trong top 100 của TV Naver.

Câu chuyện tình của chị đẹp Son Yen Jin (Yoo Jin An) và cậu em trai Jung Hae In ( Seo Joon Hee) tiến triển tranh khiến khán giả thích thú trong những phút cao trào. Hãy cùng nhau điểm qua các phân cảnh khiến các fan của bộ phim này nức nở như thế nào nhé.

Màn anh hùng cứu mỹ nhân

Sau khi mở đầu bằng việc giới thiệu nhân vật cùng các mối quan hệ trong tập 1, thì sợi dây tình cảm của chàng kỹ sư trẻ Joon Hee với chị đẹp Jin Ah mãnh liệt hơn ranh giới chị em ở cuối tập 2. Trong đoạn này, Joon Hee đến nhà người bạn thân cũng là em trai Yoon Ah và bắt gặp cô cùng bạn trai cũ Lee Gyu Min xô xát. Joon Hee đã thét lên: “Bỏ cái tay ra” và kéo Lee Gyun Min ra ngoài để giải quyết. Hành động này khiến khán giả vô cùng phấn khích và có tỷ lệ người xem cao nhất tập 2.

Seo Joon Hee thể hiện sự ghen tuông và bảo vệ đàn chị 

Cái nắm tay ‘nấc cụt’

Trong tập 3 cái nắm tay lén lút mà Yoon Jin Ah dành cho Seo Joon Hee khiến anh bị nấc cụt là phân cảnh đắt giá nhất. Đây cũng chính thức là hành động xác nhận mối quan hệ của cả hai chuyển từ tình chị em sang tình yêu khiến khán giả thích thú.

Khi bị bạn đồng nghiệp ép hỏi về tình trạng yêu đương, anh thú nhận mình đang phải lòng một cô gái nhưng vẫn chưa theo đuổi được. Cô nàng đem lòng thích Joon Hee bày tỏ với Jin Ah rằng “nếu họ chưa phải là mối quan hệ chính thức mà tôi tấn công mạnh mẽ thì sẽ giành thắng lợi”,. Trước thấy nguy cơ, Jin Ah đã bất chấp cả sự ngượng ngùng nắm lấy tay Joon Hee khi anh do dự nói câu: “Bây giờ thì đúng là vậy”.

Cái nắm tay xác nhận quan hệ của cặp chị em đáng yêu.

Nụ hôn đầu lãng mạn ngoài bãi biển

Sau khi chính thức hẹn hò, cả hai đã viện cớ đi công tác để du lịch cùng nhau để tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào. Tại bờ biển, Seo Joon Hee nói lời ước hẹn, đồng thời khi tình cảm dâng trào cả hai đã trao nhau nụ hôn đầu tiên. Cảnh quay này đã ghi nhận kỷ lục rating là 6,2% trở thành phân cảnh đắt giá nhất của tập 4.

Nụ hôn ngọt ngào khiến khán giả “ôm tim” của cặp đôi

Bộ phim hiện đang được chiếu vào thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên đài jTBC Hàn Quốc.

TH