Nhan sắc xinh đẹp của hotgirl vào top 3 ‘Hoa hồng xanh’ của Uplive

32

Trang Nii được xem là một trong những hotgirl đình đám trên ứng dụng Uplive thời gian qua. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô gái này còn gây chú ý bởi câu chuyện truyền cảm hứng đầy mạnh mẽ. Chính điều đó đã giúp cô gái nhỏ nhắn này vượt qua nhiều người khác để được vinh danh ở vị trí top 3 Hoa hồng xanh.

Nhắc đến Trang Nii, cộng đồng Uplive nghĩ ngay đến một cô gái với ngoại hình nhỏ bé, chiều cao 1,58m song lại gây ấn tượng bởi cách ăn nói duyên dáng, thông minh cùng giọng hát ngọt ngào. Trang Nii bén duyên với ứng dụng này nhờ vào niềm đam mê ca hát của mình. Sau khi thi đậu vào một trường đại học danh tiếng ở Thái Nguyên, cô gái trẻ được bạn bè giới thiệu để tham gia ứng dụng. Tuy nhiên, vì vừa phải cân bằng việc học, việc làm thêm khiến những ngày đầu, nàng hotgirl gặp khá nhiều khó khăn, thậm chí là phải mượn điện thoại của bạn bè để thực hiện những buổi livestream đầu tiên.

“Những ngày đầu livestream khó khăn là thế nhưng mà vui lắm. Tôi vui vì được mọi người quan tâm, khen ngợi về giọng hát. Chính điều đó trở thành động lực giúp tôi gắn bó với ứng dụng này. Rồi không biết từ bao giờ, tôi xem Uplive như một người bạn, nơi cho tôi gặp gỡ và giao lưu được nhiều người hơn và cho tôi khoản thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống sinh viên”, Trang Nii tâm sự. Đồng thời, cô cho biết bản thân đánh giá cao ứng dụng này bởi nội dung sạch, an toàn, không ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân. Hơn việc, việc ứng dụng có mặt ở nhiều quốc gia khác nhau cũng là một minh chứng cho thấy sức hút của Uplive đối với các bạn trẻ trên toàn cầu.

“Từ chiếc điện thoại đầu tiên tôi mua được nhờ thu nhập của Uplive, tôi bắt đầu lên kế hoạch đầu tư cho những buổi livestream của mình. Có nhiều người nói tôi mạo hiểm, làm liều khi đầu tư máy móc, thiết bị, nhưng bản thân tôi không thấy vậy. Kinh phí tôi mua các vật dụng này cũng từ Uplive nên tôi cũng muốn tạo ra những buổi livestream chất lượng nhất, thu hút mọi người và đó cũng là cách tôi đền đáp sự quan tâm, yêu mến của mọi người. Thậm chí, tôi thấy mình đang “đầu tư có lời” đấy chứ” – Trang Nii chia sẻ.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng nhiều tài năng như ca hát, nói chuyện duyên dáng, nhiều người không quá bất ngờ khi Trang Nii được gọi tên vào Top 3 Hoa hồng xanh, là những người đẹp nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè trên cộng đồng Uplive. Tuy nhiên, với Trang Nii, đây là một thành quả bất ngờ khiến cô không khỏi tự hào. Cô nói: “Tôi đến với Uplive để thỏa niềm đam mê ca hát. Nhưng không ngờ ứng dụng này lại cho tôi nhiều thứ hơn thế. Từ những người bạn luôn quan tâm, chia sẻ cùng tôi, đến những khán giả luôn mong chờ những buổi livestream mới và cả nguồn thu nhập ổn định để lo lắng cho việc học. Với tôi, thành tích Top 3 Hoa hồng xanh là kết quả của sự yêu mến của khán giả nên giải thưởng này dành cho tất cả mọi người”.

Chia sẻ về dự định tương lai, Trang Nii cho biết bên cạnh việc học, cô tích cực tham gia vào ứng dụng Uplive. Đồng thời, người đẹp tích cực đầu tư thiết bị, máy móc để các sản phẩm hoàn thiện hơn.