Nhan sắc hotgirl sinh năm 1997, cao 1m77 của Uplive

35

Nhắc đến những gương mặt “đình đám” trong cộng đồng Uplive, nhiều người dành lời khen và sự yêu mến dành cho Mey.

Mey tên thật là Vy Thư, là cô gái đang sinh sống tại Hà Nội, thành thạo nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Trung,… Tham gia ứng dụng này từ hồi tháng 3.2019, chỉ trong một thời gian ngắn, hot girl sinh năm 1997 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người và trở thành một trong những idol được nhiều bạn trẻ yêu mến, ngưỡng mộ. Với Mey, đó là một niềm tự hào và bất ngờ lớn bởi cô gái sinh năm 1997 chưa từng nghĩ mình sẽ được nhiều người chú ý như ở thời điểm hiện tại.

“Uplive không chỉ là mạng xã hội đơn thuần mà nó còn là nơi cho em nhiều người bạn mới, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ và được mọi người quan tâm nhiều hơn. Thú thật là trước đó, em không nghĩ các bạn lại yêu mến mình như vậy. Càng được mọi người quan tâm, em càng có thêm động lực để gắn bó và hơn hết là luôn ý thức việc giữ gìn hình ảnh sao cho chuẩn mực”, Mey tâm sự.

Chia sẻ về cơ duyên biết và gắn bó với ứng dụng này, nàng hotgirl cho hay: “Thực sự thì đây là lần thứ 2 Mey quay lại Uplive sau 2 năm rời ra. App livestream đầu tiên Mey được giới thiệu là Uplive, sau đó có một khoảng thời gian khó khăn mà tạo ra cơ duyên cho Mey đồng ý quay lại Uplive làm việc và có cơ hội được đồng hành chung với một team tuyệt vời như hiện tại. Bây giờ đối với tôi, Uplive không chỉ là nơi làm việc, mà những cộng sự đã không khác gì gia đình thứ hai rồi”.

Nhớ lại khoảng thời gian đầu gắn bó với ứng dụng này, Mey tâm sự trước đó cô không quá chú tâm vào việc sử dụng các ứng dụng giao lưu, kết bạn vì không tin tưởng. Tuy nhiên, thời gian trải nghiệm Uplive khiến cô nhận ra nhiều ưu điểm của ứng dụng này. Theo Mey, chính việc ứng dụng phổ biến ở nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Đài Loan, Ả Rập, Hàn Quốc, Thái Lan,… khiến cô thêm phần tin tưởng. Cô nói: “Em cũng áp lực chuyện nội dung, hình ảnh sạch khi dùng bất kỳ một ứng dụng nào. Vì vậy, Uplive tạo cho em một ấn tượng tốt về việc nội dung sạch, giúp bản thân thoải mái giao lưu cùng mọi người mà không quá lo lắng về việc bị ảnh hưởng xấu đến bản thân”. Đồng thời, theo nàng hotgirl, giao diện bắt mắt, dễ sử dụng cũng là điểm mạnh của Uplive dành cho người dùng.

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, Mey còn ghi điểm với sự duyên dáng và việc truyền tải những phương châm sóc tích cực đến với mọi người. Cô gái học ngành du lịch luôn đặt bản thân, gia đình và người thân lên trên hết. Cũng thông qua ứng dụng, đặc biệt là những buổi livestream, Mey mong muốn truyền tải một thông điệp mà cô ấp ủ từ lâu: “Thanh xuân có bao nhiêu đâu mà bỏ phí. Hãy kiếm thật nhiều tiền, đi du lịch thật là nhiều nơi, quen thật nhiều người bạn tốt, miễn sao đừng để sau này bản thân phải nói “giá như” là được”.

Không chỉ được biết đến là cô gái được cộng đồng Uplive yếu mến, Mey Mey còn vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm khác để vinh danh giải thưởng Hoa hồng xanh. Dù là gương mặt mới nhưng việc Mey xuất sắc đạt Top 2 của giải thưởng này cho thấy sức hút của cô nàng trên mạng xã hội, đồng thời cũng là động lực cho các bạn mới cố gắng hoạt động, ghi tên mình vào giải thưởng của những năm tiếp theo.

Chia sẻ về dự định tương lai, cô sẽ làm tốt công việc hiện tại của mình và cân bằng giữa việc học và việc tham gia ứng dụng chứ chưa có một kế hoạch nào rõ ràng. Song cô vẫn mong được sự quan tâm, yêu mến của mọi người trong thời gian tới.