Nhấn nút chặn Thu Phương, Lam Trường vẫn để mất thí sinh về đội Noo Phước Thịnh

24

Các huấn luyện viên đã có những màn tranh giành thí sinh đầy kịch tính ngay từ tập đầu Giọng hát Việt 2018.

Tập 1 Giọng hát Việt 2018 đã chính thức trình làng với khán giả vào tối ngày 20/5. Đây là đêm thi đầu tiên của vòng Giấu mặt với sự xuất hiện của 4 vị HLV Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên.

Bộ tứ HLV năm nay

Đêm thi có sự góp mặt của những cái tên Duy Khang – thầy giáo dạy tiếng Anh với niềm đam mê rất lớn với âm nhạc, chàng sinh viên Thành Nghiệp, Hà Đức Tâm, các cô gái Nguyễn Hoàng Hải Vy, Lý Kim Dung, Việt Trinh, Phạm Ánh Tuyết, Nguyễn Thị Hà Thương, Bùi Đình Hoài Sa, Trần Ngọc Ánh, cô nàng tomboy An Nhiên và người mẫu Trần Duy Anh.

Để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ nhất là phần biểu diễn của thí sinh Ngọc Ánh với ca khúc “Nâng được thì buông được” của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Trước phần trình diễn đầy thu hút của cô gái trẻ, Lam Trường đã bấm nút chặn Thu Phương và quyết tâm đối đầu với hai HLV còn lại. Thu Phương đau khổ phải đi “lòng vòng” sân khấu vì không biết làm gì và nói Lam Trường quá “dã man”.

Sau những màn đối đáp đầy kịch tính để thuyết phục thí sinh, kết quả, Ngọc Ánh quyết định về team Noo Phước Thịnh khiến Lam Trường và Tóc Tiên vô cùng tiếc nuối.

Duy Khang mở màn đêm diễn với ca khúc “Can’t Feel My Face” nhưng chưa chinh phục được 4 HLV.

Chàng sinh viên Thành Nghiệp mang đến ca khúc “Ta còn yêu nhau” và chinh phục HLV Thu Phương và Lam Trường. Với phần trình diễn đầy phấn khích của anh chàng, HLV Lam Trường ngẫu hứng đã lên sân khấu đệm guitar cho cho Thành Nghiệp hát ca khúc “Tình thôi xót xa” và Thu Phương chẳng kém cạnh khi song ca cùng anh chàng ca khúc “Sau tất cả”. Thế nhưng, Thành Nghiệp đã quyết định chọn về team Lam Trường.

 Nguyễn Hoàng Hải Vy mang đến bản hit “Havana” và về với team Tóc Tiên.

Hà Đức Tâm thể hiện ca khúc “Walk Away” và chinh phục được HLV Noo Phước Thịnh.

Ca khúc “Mặt trời của em” được Kim Dung thể hiện và “Let Me Feel Your Love Tonight” qua giọng hát thí sinh Việt Trinh, nhưng cả hai vẫn không chinh phục được HLV nào.

Kim Dung

Việt Trinh

Một thí sinh đặc biệt khác trong chương trình là “Hoa hậu chuyển giới” Bùi Đình Hoài Sa. Cô thể hiện ca khúc “Summertime Sadness” với tông giọng nam và đã chinh phục được HLV Thu Phương.

Cô nàng tomboy An Nhiên đến từ Hà Tĩnh mang đến ca khúc “Ánh nắng của anh” và được HLV Lam Trường lựa chọn.

Anh chàng Trần Duy Anh, 22 tuổi mang đến ca khúc “Xin đừng lặng im”. Anh trở thành thí sinh tiếp theo của team Tóc Tiên.

Cô gái tóc xù Phạm Ánh Tuyết trình diễn ca khúc “All Falls Down” với phong cách rất cá tính và một giọng hát mới lạ nhưng vẫn chưa đủ sức để chinh phục 4 HLV.

Thí sinh Nguyễn Thị Hà Thương đến từ Nghệ An chinh phục cả 4 HLV với ca khúc “Ta chẳng còn ai” và đã quyết định về team Thu Phương.