‘Nhá hàng’ teaser và poster sản phẩm mới, Đông Nhi đã khiến khán giả phải khóc

46

Tối 6.5, đoạn teaser và bộ poster MV “Khi con là mẹ” vừa được Đông Nhi hé lộ đã khiến khán giả xúc động.

Với độ dài gần 40 giây, khán giả có thể đoán được câu chuyện của “Khi con là mẹ” là hành trình Đông Nhi từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành, kết hôn và làm mẹ. Điều đặc biệt, Đông Nhi luôn có sự đồng hành của mẹ suốt hành trình. Trong đó, phân đoạn diễn viên Ngân Quỳnh (vai mẹ Đông Nhi) rơi nước mắt dự kiến sẽ lấy nước mắt của khán giả khi xem bản đầy đủ của MV.

Poster của MV “Khi con là mẹ” vừa được Đông Nhi hé lộ. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Chỉ trong 4 giờ đồng hồ, đoạn teaser của MV này đã thu hút hơn 36.700 lượt xem và 4.000 người yêu thích. Hàng trăm người hâm mộ để lại lời khen ngợi và chờ đợi đến ngày ra mắt chính thức của MV, lúc 20h ngày 8.5.

MV “Khi con là mẹ” là hành trình Đông Nhi từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành, kết hôn, làm mẹ và đặc biệt, Đông Nhi luôn có mẹ của mình bên cạnh. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Được biết, MV “Khi Con Là Mẹ” là sản phẩm âm nhạc cá nhân mới nhất của Đông Nhi sau hơn 1 năm rưỡi kể từ album vol.3 và liveshow cùng tên TEN ON TEN kỉ niệm 10 năm ca hát hồi cuối năm 2018. Năm 2019, Đông Nhi ra mắt sản phẩm kỉ niệm đám cưới cùng ông xã Ông Cao Thắng.

Người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi Đông Nhi vui mừng chia sẻ đã có em bé được hơn 3 tháng. Ảnh: Nhân vật cung cấp.