Nguyễn Phương Khánh đại diện Việt Nam tham dự ‘Miss Earth 2018’

52

Miss Earth VietNam Nguyễn Phương Khánh sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth 2018 diễn ra tại Phillipines từ 7/10 đến ngày 3/11.

Nguyễn Phương Khánh là một trong những thí sinh được chọn vào dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading Stars Project” vòng tuyển chọn khu vực miền Bắc. Cô là một trong những gương mặt nổi bật gây ấn tượng mạnh với Hoa hậu trái đất 2016 Angelia Ong nhờ ngoại hình xinh đẹp, tự tin, thông minh và đặc biệt thành thạo tiếng Anh.

Theo chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, người sáng lập dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading Stars Project”, hội đồng giám khảo đã có sự lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng giữa các thí sinh sáng giá để chọn ra đại diện thi Miss Earth là Nguyễn Phương Khánh. Dự án muốn gửi đến cuộc thi Miss Earth năm nay một đại diện Việt Nam vừa có nhan sắc lại vừa có trí tuệ, học vấn tốt.

Phương Khánh

Nguyễn Phương Khánh được hội đồng giám khảo trong nước và các giám khảo Quốc tế đánh giá cao về tiềm năng cũng như tố chất. Hiện tại, hình ảnh Nguyễn Phương Khánh đã có mặt tại trang web của Miss Earth 2018 với vai trò đại diện Việt Nam tham dự.

Đi thi Miss Earth cũng là ước mơ của Phương Khánh bởi cô muốn được đóng góp sức mình vào những công việc có ý nghĩa cho xã hội, đặc biệt là vấn đề môi trường.

Nguyễn Phương Khánh chia sẻ: “Tôi rất thích cuộc thi Miss Earth bởi giá trị nhân văn và giáo dục mà cuộc thi mang lại. Đó là một cuộc thi nhan sắc nhưng mang tính vì cộng đồng và đề cao vẻ đẹp tri thức và phẩm chất người phụ nữ. Tôi muốn được nói lên tiếng nói của mình, đại diện cho Việt Nam về những vấn đề môi trường mà tôi quan tâm, thấy nhức nhối”.

Chiều 2/10, Nguyễn Phương Khánh cũng đã chính thức nhận được Giấy phép tham dự cuộc thi Miss Earth 2018 do Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp.

Nguyễn Phương Khánh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, cô hiện 23 tuổi, cao 1m72, nặng 51kg, số đo 3 vòng 90-58-94. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Cô hiện là sinh viên trường Curtin University Singapore, chuyên ngành marketing.

Từ khi có quyết định chính thức sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2018, Phương Khánh chỉ có vẻn vẹn hơn 2 tuần để chuẩn bị. Cô đang gấp rút tập huấn trước khi chính thức vào cuộc thi.

Năm nay, Miss Earth 2018 sẽ tổ chức từ 7/10 đến 3/11 tại Phillipines. Nguyễn Phương Khánh sẽ tranh tài cùng 94 nhan sắc khác đến từ các quốc gia trên thế giới. Việt Nam cũng từng có các đại diện là Á hậu Nam Em và Hà Thu tham gia đấu trường sắc đẹp này và cũng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp dù chưa giành được thứ hạng cao.

Châu Châu