Nguyên Khang bất ngờ trước vẻ đẹp không tuổi của diễn viên Ha Ji Won

37

Tối 8.11, Nguyên Khang cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Thảo Trang… cùng xuất hiện trong sự kiện của Operation Smile Vietnam. Tại đây, Nguyên Khang có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng nữ diễn viên Ha Ji Won. Cô xuất hiện với tư cách là đại sứ quốc tế của tổ chức này.

Nguyên Khang chia sẻ, anh rất bất ngờ trước vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi của minh tinh xứ Hàn. Nam MC khen ngợi và cho biết Ha Ji Won rất thân thiện, gần gũi với mọi người. Khi được giới thiệu là người sẽ dẫn dắt trong buổi giao lưu với khán giả hâm mộ của cô trong ngày 10.11 sắp tới, nữ diễn viên tỏ ra rất hào hứng khi khoe và giới thiệu anh với quản lý của mình.

Được biết, ban đầu sự kiện tổ chức họp fanmeeting của Ha Ji Won chỉ định sử dụng phiên dịch viên làm MC. Tuy nhiên, khi nhận được thông tin sự kiện này sẽ được truyền hình trực tiếp tại Hàn Quốc. Ban tổ chức đã nghĩ ngay đến việc mời Nguyên Khang dẫn dắt, kết nối các hoạt động của tổ chức này đến với mọi người.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt fanmeeting, Nguyên Khang chia sẻ anh hi vọng có thể truyền được lửa của mình đến với buổi họp fan. Có kinh nghiệm dẫn dắt rất nhiều chương trình tiếp đón sao Hàn sang Việt Nam như trận đấu bóng đá giao hữu gây quỹ từ thiện của đội bóng ngôi sao Hàn Quốc do cầu thủ Park Ji Sung dẫn đầu với sự tham gia của nhóm nhạc JYJ và nữ diễn viên Han Jae Jin, chương trình Super Show 3 của nhóm nhạc Super Junior, buổi giao lưu với khán giả hâm mộ của ngôi sao phim Vườn sao băng – nam diễn viên kiêm ca sĩ Kim Hyun Joong… Nguyên Khang tự tin mình sẽ làm tốt vai trò của mình.

Ngoài ra, tại sự kiện Nguyên Khang cũng gặp gỡ và trò chuyện cùng hoa hậu Hương Giang. Cô cũng giữ vai trò là đại sứ của Operation Smile Vietnam. Trước đó, Nguyên Khang và Hoa hậu Ngọc Diễm là đại sứ của tổ chức Operation Smile Vietnam từ năm 2013. Đồng hành qua nhiều năm, Nguyên Khang bày tỏ lý do anh tiếp tục duy trì hình ảnh đại sứ của mình vì thấy đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn. “Khang thấy ý nghĩa nhân văn của nó khi mang lại nụ cười cho rất nhiều trẻ em. Bản thân Khang là người thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện, khi đồng hành cùng tổ chức này Khang hiểu thêm về ý nghĩa của nó. Khang hi vọng mình không chỉ đóng góp chút sức lực nhỏ bé của mình với vai trò đại sứ, mà còn kêu gọi sự quan tâm và đóng góp của mọi người thông qua hoạt động có ý nghĩa này”.

AC