Người Đẹp Công Sở – Hành trình 5 năm truyền lửa cho phái nữ văn phòng

82

Người Đẹp Công Sở là sân chơi bổ ích cho phái nữ văn phòng, vừa là nơi để các bạn thể hiện bản thân, vừa là môi trường để các bạn trau dồi thêm kỹ năng.

Hiểu được tâm lý mong muốn thể hiện bản thân và tham gia những cuộc thi năng động của phái đẹp là việc ở môi trường công sở, Công ty Truyền thông Young Media đã tổ chức cuộc thi Người Đẹp Công Sở. Ra đời từ năm 2013, cho đến nay Người Đẹp Công Sở vẫn là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, mang đến nhiều trải nghiệm vui cùng những kỹ năng hữu ích cho các “người đẹp”.

Người Đẹp Công Sở hướng tới đối tượng tham gia là phái nữ làm việc nơi văn phòng muốn thể hiện chính mình và hòa nhập vào một môi trường năng động bên ngoài công việc.

Chính vì mục tiêu này mà Người Đẹp Công Sở không giới hạn tình trạng hôn nhân của các thí sinh và độ tuổi tham gia cũng rất linh động từ 22 đến 32 tuổi. Đến với cuộc thi, các thí sinh chỉ cần có tinh thần chuẩn bị chu đáo khi tranh tài cùng sự tư tin, cơ hội của các bạn luôn là ngang nhau. 

Năm nay là mùa thứ 5 của Người Đẹp Công Sở

Hành trình 5 năm truyền lửa

Là một cuộc thi người đẹp tổ chức thường niên, Người Đẹp Công Sở thể hiện được “chất lượng” của mình khi năm 2017 chính là lần thứ 5 chương trình được tổ chức. Với thể lệ cuộc thi và cơ cấu giải thưởng đa dạng, linh động, tạo nhiều cơ hội vinh danh cho thí sinh tham gia. Tại Người Đẹp Công Sở, các thí sinh không chỉ được thi tài với nhau mà còn có nhiều cơ hội học hỏi từ kỹ năng giao tiếp, cách bước đi cho đến cách thể hiện mình trước ống kính. Trong khuôn khổ chương trình mỗi năm, Ban tổ chức Người Đẹp Công Sở đều phối hợp cùng các đơn vị tài trợ, tổ chức những buổi Workshop để training cho các thí sinh về vấn đề cần thiết cho các phần thi.

Top 18 Người Đẹp Công Sở 2017

Từ năm đầu tiên tổ chức cho đến nay, Người Đẹp Công Sở đã thu hút đước nhiều sự quan tâm của công chúng. Mỗi năm, cuộc thi đều đón nhận một lượng lớn thí sinh đăng ký dự thi có quê quán ở tỉnh thành khác nhau. Bên cạnh đó, cuộc thi còn thu hút nguồn tài trợ từ nhãn hàng uy tín hàng đầu về thời trang và làm đẹp tại TP.HCM.

Người Đẹp Công Sở cũng là bước đệm tạo đà phát triển cho nhiều người đẹp. Các thí sinh vinh danh ngôi vị Hoa khôi và Á khôi của các năm, sau cuộc thi hầu như đều phát triển rất thành công sự nghiệp của mình trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Không ngừng đổi mới

Với sự nổ lực của Ban tổ chức – Công ty Young Media, Người Đẹp Công Sở không rơi vào tình trạnh rập khuôn dễ gây nhàm chán với một khung sườn như nhau qua các năm. Với Người Đẹp Công Sở, mỗi năm đều có những thay đổi mới mẻ hơn, độc đáo và thu hút hơn.

Thành phần Ban giám khảo Người Đẹp Công Sở 2017

Người đep công sở 2017 đang chuẩn bị những bước cuối cùng để chào đón 18 gương mặt sáng giá vào đêm chung kết. Năm nay, cuộc thi cũng có nhiều đổi mới về thành phần giám khảo và các hạng mục giải thưởng, nhằm tạo ra sự mới mẻ cho cuộc thi. Với sự xuất hiện của nữ diễn viên tài năng Nam Thư, cùng sự công tâm của ban giám khảo, hứa hẹn gương mặt được vinh danh ngôi vị Hoa khôi năm nay sẽ đầy tiềm năng, xinh đẹp, khéo léo và thông minh.

Cùng cập nhật kết quả chung cuộc của Người Đẹp Công Sở năm nay tại nguoidepcongso.vn hoặc fanpage của chương trình https://www.facebook.com/nguoidepcongso.vn/