Ngọc Trinh mặc gợi cảm trong buổi ra mắt phim mới của “đàn em” Quỳnh Hương

57

Ngọc Trinh mặc gợi cảm tình tứ với đàn em” Quỳnh Hương trên thảm đỏ lễ ra mắt phim mới. Sự kiện còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Tối qua, bộ phim điện ảnh Hạ cuối tình đầu đã có buổi ra mắt đầu tiên với truyền thông và khán giả tại TP. HCM. Ngoài dàn diễn viên chính cùng ê – kíp đoàn làm phim, còn có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng showbiz trong đó có Ngọc Trinh cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Xuất hiện trong buổi họp báo, Ngọc Trinh thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Cô mặc đầm dây đen đơn giản nhưng vô cùng gợi cảm. Tháp tùng bên cạnh người đẹp là ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Được biết,cô và Khắc Tiệp đến để chúc mừng đàn em tham gia dự án mới. Trước đó, khi bộ phim SOS Sói Trắng có sự góp mặt của Quỳnh Hương, Ngọc Trinh cũng rủ bạn bè tới xem ủng hộ.  Đây là vai diễn điện ảnh thứ hai của Quỳnh Hương.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng như nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc, diễn viên Thanh Thúy, đạo diễn Quốc Thuận, diễn viên Cát Tường…

Diễn viên Thanh Thúy

Đạo diễn Quốc Thuận và diễn viên Cát Tường.

Nữ chính Huỳnh Hồng Loan – người đang xuất hiện trong Tình khúc Bạch Dương, đây là phim điện ảnh đầu tiên cô góp mặt.

Gia Linh

Sĩ Thanh


Nam diễn viên Quang Đăng.
Đinh Tiến Đạt.
Vợ chồng diễn viên Baggio.

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên: NSND Hồng Vân, Hoàng Sơn, NSƯT Lê Thiện, Xuân Nghị, Gin Tuấn Kiệt, Phạm Hoàng Nguyên, Cát Tường, Kiều Minh Tuấn, Hoàng Rapper… Phim chính thức ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 13/4.