Ngô Kiến Huy, Tiến Luật và Huỳnh Phương ‘bắt tay’ mở viện thẩm mỹ

53

Sáng chủ nhật Ngô Kiến Huy, Tiến Luật và Huỳnh Phương cùng cắt bang khánh thành viện thẩm mỹ GOD. Nhiều sao Việt cũng có mặt như Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Thu Trang, Sam, Sĩ Thanh, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Anh Đức, Mạc Văn Khoa, Anh Tú, Ribi Sachi…

Đại diện viện thẩm mỹ GOD, diễn viên Tiến Luật cho biết: “Tiến Luật muốn tạo ra một cái gì đó đặc biệt, khi khách hàng bước vào với GOD và bước ra như thiên thần vậy. Mang lại giá trị tốt nhất cho khách từ khâu tư vấn, điều trị, chăm sóc khách hàng và hậu mãi về sau”.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy cho biết thêm: “Vì là nghệ sĩ kinh doanh nên chúng tôi luôn đặt sự chuyên nghiệp và tận tâm lên hàng đầu, chúng tôi không mở để đó mà để mỗi khách hàng khi đến trải nghiệm và khi ra về sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân của họ đến”. về phía diễn viên Huỳnh Phương cho biết, ý tưởng viện thẩm mỹ được thành lập vào tháng 01/2020, sau thời gian chuẩn bị, và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên đến thời điểm này mới có thể khai trương.

Diễn viên Huỳnh Phương, Tiến Luật và Ngô Kiến Huy cùng hợp tác kinh doanh.

Sau một khoảng thời gian tìm tòi, nghiên cứu và phát triển cùng các chuyên gia đầu ngành. Đồng thời, dưới sự cố vấn của các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, thẩm mỹ viện của cả 3 nghệ sĩ đã ra đời, nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc da mặt, chăm sóc body, thẩm mỹ,… Theo cam kết của ông chủ nổi tiếng, thẩm mỹ viện của họ có mối quan hệ mật thiết với các đối tác trong và ngoài nước chuyên cung cấp thiết bị, mỹ phẩm, quy trình vận hành,… đảm bảo mang lại chất lượng, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Anh Đức đến chúc mừng Tiến Luật và Ngô Kiến Huy
Sam, Jun Phạm cũng có mặt để chúc mừng Ngô Kiến Huy ‘lên chức’ ông chủ thẩm mỹ viện.