Ngô Kiến Huy ra mắt MV, ‘mở hàng’ hoành tráng cho giới Vpop 2021

66

Ngô Kiến Huy cùng Yuno Bigboi mang đến màn ra mắt MV mới “72 phép thần thông” vô cùng hoành tráng.

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã chính thức ‘thả xích’ MV mang tên 72 Phép thần thông kết hợp cùng rapper Yuno Bigboi và dàn cast ‘siêu khủng’. Điều đặc biệt ở đây là nam ca sĩ đã mạnh tay tổ chức minishow tại một trường Đại học ở Tp. Hồ Chí Minh nhằm quảng bá cho sản phẩm mới. Được biết, đây cũng là sân khấu live đầu tiên của nam ca sĩ với ca khúc 72 Phép thần thông sôi động.

Bên cạnh ca khúc mới toanh cùng Yuno Bigboi, ‘chàng Bắp’ còn thể hiện loạt hit làm nên tên tuổi của anh như: Truyền thái y, Nupakachi… Tại đây, nam ca sĩ cũng bày tỏ sự xúc động vì mong muốn được tổ chức một minishow tại trường Đại học của anh đã thành hiện thực.

Bên cạnh những sân khấu biểu diễn và màn giao lưu với người hâm mộ, Ngô Kiến Huy cũng bật mí chi tiết về sản phẩm mới 72 Phép thần thông. Anh chia sẻ đây tiếp tục là sản phẩm mà Masew đảm nhận vị trí producer – người đã tạo nên phần âm nhạc bắt tai của Truyền thái y. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có sự tham gia của Yuno Bigboi – nam rapper bước ra từ chương trình Rap Việt. Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ thêm chỉ có Yuno Bigboi mới là người thực sự phù hợp để rap trong 72 Phép thần thông.

Sản phẩm mới cuả Ngô Kiến Huy hiện tại đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Hiện tại MV chính thức đã đạt hơn 1,5 triệu lượt xem và lọt #11 Top Trending YouTube Việt Nam và con số này vẫn không ngừng tăng. Trong thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ là một ‘sản phẩm khủng long’ tại ‘cuộc đua Top Trending’ hiện nay.

AC