Ngô Kiến Huy, BB Trần và Hải Triều ‘cười thả ga’ trong buổi tập dợt của minishow Gia Bảo

38

Hậu trường minishow “Vẽ 1 Nụ Cười” của nghệ sĩ Gia Bảo tràn ngập tiếng cười với nhiều khoảnh khắc “lầy lội” đến từ dàn nghệ sĩ như: Minh Nhí, Vũ Hà, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Hải Triều, Minh Dự…

Trước ngày tập, Gia Bảo tiết lộ anh đã sống trong cảm giác căng thẳng tột độ và có dấu hiệu kiệt sức do anh đã đặt quá nhiều tâm sức vào minishow lần này. Dù vậy, khi đến gặp mọi người, sự mệt mỏi và lo lắng trước đó gần như tan biến. Đặc biệt, sự vui nhộn của Minh Nhí, Vũ Hà, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Hải Triều, Minh Dự hay Tuyền Mập trong hậu trường chuẩn bị càng giúp ngày diễn tập trở nên đầy ắp tiếng cười.

Trong buổi tập, Ngô Kiến Huy tỏ ra khá thoải mái bên cạnh những đàn anh và nghệ sĩ thân thiết. Việc nhận lời đến với minishow Vẽ 1 Nụ Cười theo “chàng Bắp” là một trải nghiệm khiến anh vô cùng thích thú. Bởi đây chính là cơ hội để anh có thể học hỏi từ những lớp nghệ sĩ lão làng với vô vàn kinh nghiệm sân khấu quý báu. Đồng thời, Ngô Kiến Huy cũng tiết lộ sẽ tham gia vai diễn quan trọng trong, góp phần gỡ mọi nút thắt kịch tính trong vở Quỷ Sống, vở kịch từng giúp Gia Bảo đoạt huy chương Bạc Liên hoan sân khấu kịch toàn quốc 2018.

Ngoài ra, việc hội ngộ với bộ đôi BB Trần và Hải Triều cũng khiến Ngô Kiến Huy thấy “dễ thở” hơn. Anh chàng đã cùng BB Trần và Hải Triều tạo ra những phút giây “lầy lội” khiến cho không khí buổi tập không rơi vào căng thẳng. Bên cạnh đó, tại hậu trường, nam ca sĩ còn được lắng nghe những chia sẻ hài hước từ “tiền bối” Minh Nhí khiến anh không ít lần “cười thả ga”.

BB Trần cho biết việc tham gia vào minishow Vẽ 1 Nụ Cười của đàn anh Gia Bảo vừa là cơ hội vừa là thách thức. Lý do anh cảm thấy thử thách vì đây là lần đầu tiên anh hoá thân thành nhân vật “thiếu nữ” nhí nhảnh, ngô nghê mà từ trước đến nay anh chưa từng thể hiện.

Về phía Hải Triều, anh cho biết bản thân anh không cảm thấy quá nhiều áp lực cho vai diễn lần này vì chính Gia Bảo trước đó đã truyền lửa và cảm hứng rất nhiều để anh có thể tự tin với sự xuất hiện lần này. Ngoài ra, Hải Triều tiết lộ trong tiết mục tham gia lần này anh thể hiện một vai nhỏ nhưng đó chính là một trải nghiệm đáng quý bởi sự xuất hiện trong show diễn của đàn anh với các bậc tiền bối là cơ hội ngàn vàng.

Minishow Vẽ 1 Nụ Cười sẽ chính thức diễn ra vào ngày 1, 2/8 tới đây.

AC