Nghệ sĩ Thành Lộc hoang mang, Phan Ngọc Luân, Duy Mạnh bức xúc với “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng

48

Những ngày vừa qua, cả làng nhạc Việt chấn động với hiện tượng “Chạy ngay đi”, sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP sau hơn một năm im hơi lặng tiếng. Bên cạnh những kỷ lục “khủng khiếp” cùng lời khen có cánh mà MV đạt được, ca khúc gây sốt này còn vấp phải những chỉ trích đến từ giới nghệ sỹ Vbiz.

Trở thành hiện tượng chỉ sau một đêm, MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP đang từng bước phá vỡ và chinh phục kỷ lục Vpop, sẵn sàng vươn mình ra thế giới. Sau một ngày bị rớt hạng trên Top thịnh hàng của Youtube không rõ lý do, MV đã quay trở lại với vị trí Top 1, khẳng định vị thế độc tôn với hơn 37 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

Thành công là vậy nhưng sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng M-TP cũng vướng phải những ý kiến trái chiều xoay quanh giọng hát, nội dung MV và cả sự quá khích của SKY – cộng đồng fan hâm mộ của ca sỹ gốc Thái Bình.

Mới đây, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân đã đăng clip bày tỏ sự bức xúc đối với nội dung MV “Chạy ngay đi”. Cụ thể, nam ca sĩ dành lời khen cho những thành tích MV đã đạt được và tự hào khi lần đầu tiên ở Việt Nam có một MV và ca sỹ tạo được tiếng vang lớn đến như vậy. Tuy nhiên, Phan Ngọc Luân cũng khá bức xúc vào hình ảnh bức tranh về Đức Chúa Trời bị đốt cháy ở đoạn giữa MV. Nam ca sỹ bày tỏ: “Đối với tất cả con chiên ngoan Đạo trên toàn thế giới, đây là hình ảnh xúc phạm rất nặng nề đối với Đức Chúa Trời”. Phan Ngọc Luân mong muốn có được sự giải thích xác đáng từ ekip của ca sỹ Sơn Tùng.

Phan Ngọc Luân bày tỏ quan điểm trước MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng

Không chỉ riêng Phan Ngọc Luân, nghệ sỹ Thành Lộc cũng đăng đàn thể hiện quan điểm trước MV 37 triệu view này. Cụ thể, nghệ sỹ cảm thấy hoang mang khi không thể nghe trọn vẹn lời ca khúc “Chạy ngay đi và tự hỏi liệu đây có phải là khuynh hướng của âm nhạc hiện đại. Đây cũng là bức xúc của nhiều cư dân mạng khi họ không thể nghe được lời bài hát, thậm chí nhiều người còn vui đùa nên có vietsub cho bài hát này.

Nghệ sỹ Thành Lộc tỏ ra hoang mang trước bài hát “Chạy ngay đi”

Khác với nghệ sỹ Thành Lộc và Phan Ngọc Luân, nhạc sỹ Duy Mạnh lại bức xúc trước cộng đồng SKY quá khích khi họ ngang nhiên vào facebook cá nhân của nam nhạc sỹ để PR cho sản phẩm âm nhạc của thần tượng. Và tất nhiên như cá tính “thẳng hơn ruột ngựa”, Duy Mạnh cũng đáp trả lại đầy “Xéo xắc”.

Duy Mạnh không hề nương tay với thành phần fan quá khích của Sơn Tùng.

Một sản phẩm ẩm nhạc khi nhận được sự quan tâm quá lớn của dư luận chắc hẳn sẽ tạo nên những luồng ý kiến trái chiều. “Chạy ngay đi” cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Hy vọng từ những ý kiến trái chiều này, Sơn Tùng sẽ có được thêm kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện bản thân trên con đường âm nhạc của mình.