Ngây ngất với váy cưới đặc biệt đính 10.000 viên pha lê của Lan Khuê

89

Đó là thiết kế kỳ công của NTK Hà Thanh Huy tỉ mỉ đính hơn 10.000 pha lê.

Ngày 4/10 diễn ra tiệc cưới của Siêu mẫu – Hoa khôi Lan Khuê với sự góp mặt của các đồng nghiệp, bạn bè nghệ sĩ cùng các khách mời. Hình ảnh của cô luôn được công chúng quan tâm. Và một trong số đó chính là hình ảnh của cô trong những chiếc váy cưới lộng lẫy cho ngày trọng đại của mình. Được biết, toàn bộ những chiếc váy cưới này do thương hiệu DAVID WONG của NTK Hà Thanh Huy chuẩn bị cho Lan Khuê là sự cộng tác của 3 bên gồm: stylist Hensi Lê, NTK Hà Thanh Huy và Lan Khuê. Cả 3 đã cùng nhau trao đổi và lên ý tưởng gần một tháng để chọn ra những mẫu ưng ý nhất.

Chia sẻ về quá trình thực hiện những chiếc váy kỳ công này, NTK Hà Thanh Huy cho biết: “Để hoàn thiện những mẫu váy cưới cho Khuê, Huy đã tốn thời gian hơn 2 tháng gồm cả quá trình Huy qua nước ngoài để chọn vải và những viên đá tinh xảo nhất cho đến xử lí chất liệu, dựng from và hoàn thiện sản phẩm. Công đoạn tốn nhiều công sức nhất là sắp xếp những viên đá để hài hoà và đẹp nhất cho bộ váy”.

Điều khiến chiếc đầm cưới được mong chờ nhất là sự thiết kế này là sự khác biệt hoàn toàn về những mẫu thiết kế trước đây. Không sử dụng các mẫu chất liệu vải ren hay lưới thường thấy ở các mẫu váy cưới mà thiết kế của thương hiệu đề cao sự đính kết thủ công và kĩ thuật draping.

Bên cạnh đó, chính chất liệu là điều quan trọng góp phần làm nên vẻ đẹp của chiếc váy. Với vải Satin Lụa Ý, Voan Ý và hàng nghìn viên đá Swarovski được nhập khẩu từ nước ngoài, NTK Hà Thanh Huy hiểu được và tôn vinh vóc dáng cuốn hút, quyến rũ của Lan Khuê trong ngày trọng đại của mình.

AC