Nam vương Tony Tường được vinh danh “Ngôi sao Makeup của năm”

68

Tối qua, chương trình “Ngôi sao tỏa sáng” do tạp chí Doanh nhân Toàn cầu tổ chức đã diễn ra long trọng tại Nhà hát Bến Thành với sự tham gia của các Hoa hậu, Á Hậu, Nam vương và những nhân vật xuất sắc đến từ các ngành làm đẹp. Cũng trong buổi này, các doanh nhân nổi tiếng từ Hàn Quốc cũng về tham dự chương trình. Nam Vương Tony Tường cũng được vinh danh là Ngôi sao Makeup của năm.

Chương trình “Ngôi sao tỏa sáng” được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh các người đẹp, những chuyên gia trong ngành làm đẹp có những cống hiến trong nghề, góp phần làm đẹp cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Ngôi sao Makeup của năm gọi tên Nam vương Tony Tường

Chương trình vinh danh nhiều hạng mục như: Ngôi sao tỏa sáng, Ngôi sao makeup của năm, Ngôi sao nhiếp ảnh của năm, Top 10 ngành lam đẹp, Top 10 người phụ nữ đẹp của năm… Ngoài ra, chương trình còn chọn ra những nhân vật xuất sắc với hình ảnh đẹp để trưng bày xung quanh Nhà hát Bến Thành như một việc ghi nhận và nhắc nhớ nhiều hơn hình ảnh của họ đối với công chúng hâm mộ.

Nam vương makeup Tony Tường

Chia sẻ về niềm vui được nhận giải thưởng bất ngờ này, Nam vương Tony Tường cho biết: “Đây đúng là món quà ý nghĩa vô cùng của tôi nhân dịp Tết đến Xuân về. Với công việc của mình, tôi chỉ là người phía sau âm thầm giúp các người đẹp tỏa sáng trên sân khấu. Để rồi hôm nay được đứng trên sân khấu Bến Thành, được vinh danh Ngôi sao Makeup của năm thì tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn Ban tổ chức đã ghi nhận thành quả lao động của tôi trong năm qua. Và đây chính là động lực để tôi phấn đấu nhiều hơn trong năm 2020.”

Dưới đây là một số hình ảnh của Nam vương Tony Tường trong đêm trao giải:

Nam vương Tony Tường và Hoa hậu Doanh nhân Ngọc Hân

Nam vương Tony Tường cùng Hoa hậu áo dài Nhung Nguyễn

Nam Vương Tony Tường được vinh danh là Ngôi sao Makeup của năm

Trang phục: NTK Tuấn Khải