Nam vương Tony Tường “đắt show” sau thời gian giãn cách xã hội

115

Vừa qua, Nam vương Tony Tường đã vinh dự đảm nhiệm vai trò giám khảo tại cuc thi Hoa hu doanh nhân Hoàn vũ tổ chức tại Myanma.

Theo đó, tại cuộc thi, anh còn trong vai trò làm đẹp, giúp các thí sinh tỏa sáng trên sân khấu. Có thể nói, sau thời gian giãn cách xã hội, công việc của anh bắt đầu nhiều với công việc trang điểm cho cá nhân cũng như các cuộc thi.

“Được tiếp tục công việc là niềm vui không chỉ của Tony mà cả các ngành nghề khác. Thực hiện theo chỉ thị của Chính phủ, góp phần chống dịch bệnh là điều mà ai cũng nên làm. Tuy nhiên, không đi làm, ở nhà rất nghớ nghề, nhớ khách hàng yêu quý. Khi được làm lại, Tony cảm thấy mình càng thêm thỏa sức thể hiện và sáng tạo với nghề. Và mở màn đầu tiên là chuyến xuất ngoại trong vai trò Ban giám khảo.” – Chuyên gia Tony Tường chia sẻ.

Anh còn nói thêm, cuộc thi dành cho các doanh nhân, như một sân chơi khẳng định sự vẹn toàn của các nữ doanh nhân trong thời hiện đại. Họ vừa đẹp về hình thể vừa giỏi về tài năng. Từ đó, tạo nên những hình mẫu người phụ nữ trong thời đại 4.0.

Riêng về việc đảm nhiệm vai trò trang điểm, chuyên gia trang điểm Tony Tường chia sẻ: “Với xu hướng trang điểm tự nhiên, nên Tony không cần làm đậm mà chủ yếu để các chị tự tỏa sáng bằng vẻ đẹp của mình để Ban Giám khảo đánh giá. Thậm chí, trong vai trò Ban Giám khảo, Tony cũng rất công tâm để chọn lựa những vẻ đẹp thuần nhất, giản dị nhưng không kém phần thu hút từ ánh nhìn đầu tiên – lợi thế dành cho những người làm kinh doanh.”

Về Chuyên gia trang điểm Tony Tường:

– Có hơn 15 năm gắn bó với nghề trang điểm.

– Tham gia trang điểm cho các cuộc thi lớn nhỏ trong và ngoài nước như: Người đẹp công sở, Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu Việt Nam…

– Tham gia nhiều cuộc thi với vai trò làm giám khảo.

– Đạt danh hiệu: Nam vương Makeup toàn cầu, Chuyên gia trang điểm của năm