Nam vương Nguyễn Hữu Tú muốn tìm lối đi riêng trong giới giải trí

30

Nguyễn Hữu Tú đã bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Nam vương Thế giới người Việt” khi anh đến với những ước mơ cũng như hoài bão của chính mình. Anh sở hữu gương mặt sáng, thu hút người đối diện và hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội phát triển mình trong giới giải trí.

Đối với Nguyễn Hữu Tú, danh hiệu “Nam vương thế giới người Việt” là một trong những bước đệm tuyệt vời giúp anh đến gần với khán giả. Anh chia sẻ, đây là giấc mơ đã được ấp ủ từ lâu và chạm tay đến thành tích này là một sự nổ lực không ngừng nghỉ của bản thân.
“Đã làm thì phải làm cho tốt nhất” – Quan điểm sống và làm việc của Nguyễn Hữu Tú chia sẻ. Nam vương Thế giới người Việt bày tỏ: “Bằng sự cố gắng, nổ lực tập luyện, ăn uống có chế độ nghiêm ngặt cộng với hoài bão đã giúp mình đạt được điều mình mơ ước. Tôi là được và bạn cũng có thể làm được, đừng ngại bất cứ điều gì, bởi sợ hãi chỉ là một cảm giác, phải vượt cảm cảm giác sợ hãi thì bạn mới là người chiến thắng”.

Sau cuộc thi Nam vương Thế giới người Việt, Nguyễn Hữu Tú nhận được nhiều lời đề nghị trở thành đại sứ thương hiệu cho một số nhãn hàng và thẩm mỹ viện. Theo Nguyễn Hữu Tú, đây là cơ hội để anh suy nghĩ đến việc chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh, hay nói đúng hơn là học hỏi thêm để lấy kinh nghiệm cho bản thân vì trách nhiệm của một Tân nam vương phải thực hiện nhiều dự án cộng đồng và hoạt động xã hội. Khác với các nam vương khác, Hữu Tú muốn hoàn thiện bản thân song song bên cạnh đó là phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác như: ca hát, phim ảnh.
Trong loạt hình ảnh mới, Hữu Tú đem đến một phong cách ấn tượng để làm mới mình trong mắt khán giả. “Để tạo sự khác biệt không phải khó nhưng quan trọng là bạn hiểu mình đang ở đâu, không chạy theo phong trào hay ép mình vào khuôn khổ vì mình hiểu là mình sẽ làm không tốt. Vậy nên, tôi sẽ mở lối đi riêng cho bản thân, sẽ là chính mình chứ không phải là bản sao của bất cứ ai” – Nam vương tâm sự.