Nam vương Make up Tony Tường “tất bật” ngồi ghế nóng đầu năm 

Vừa qua, sau khi được vinh danh từ cuộc thi Hoa hậu – Nam vương doanh nhân toàn cầu và Ngôi sao Make up của năm 2019, Nam vương Tony Tường bận bịu với vai trò “cầm cân nẩy mực” tại cuộc thi Hoa khôi Người đẹp Gò Công.

Được biết đây là mùa thứ hai anh được Ban tổ chức mời đảm nhậm vai trò Giám khảo cuộc thi để chọn lựa ra những gương mặt thí sinh xứng đáng của miền Tây.

Nam vương cho biết: Đảm nhận vai trò giám khảo là một trọng trách rất lớn trong một cuộc thi, vì mình phải công tâm chọn lựa ra được thí sinh xuất sắc và xứng đáng nhất. Tony cũng từng là thí sinh nên hiểu cảm giác của các em không đạt giải. Dĩ nhiên, trong một cuộc thi sẽ có kẻ thắng người thua. Quan niệm của Tony là khuyến khích các em, vì khi bước chân tham gia cuộc thi là các em đã chiến thắng bản thân mình trước đám đông rồi.

Nói về cuộc thi lần này anh chia sẻ, quy mô cuộc thi ngày càng hoành tráng hơn, chỉn chu hơn và được sự quan tâm của nhiều thí sinh. Vì vậy việc chấm điểm để chọn người sáng giá nhất là điều khó khăn của Ban giám khảo. Vậy nên, thí sinh được đạt giải cao nhất là người chiếm được tình cảm của mọi người, thuyết phục được giám khảo cũng như tài sắc vẹn toàn. Không phải cuộc thi ở tỉnh mà tỏ ra nhếch nhác qua loa chiếu lệ mà Ban tổ chức và thí sinh có sự đầu tư đúng mực, mang lại cho người xem một sự mãn nhãn.

Tham gia làm giám khảo còn có Á khôi Bùi Ngọc Diễm. Đặc biệt, sự có mặt của Hoa khôi Người đẹp Gò Công 2018 Thúy Duy như một sự động viên khích lệ và truyền cảm hứng cho các thí sinh.

Nam vương Make up Tony Tường chụp hình kỷ niệm cùng các người đẹp đoạt giải và BTC chương trình.

Photo: Nguyễn Lâm