Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm ngồi ghế nóng 'Lô tô show phiên bản nghệ sĩ'

58

Nhà sản xuất công bố Nam Thư và Lê Dương Bảo Lâm ngồi ghế nóng chương trình Lô Tô Show – Phiên Bản Nghệ Sĩ 2019.

18 nghệ sĩ từ các lĩnh vực sẽ được chia thành 6 đội chơi, mỗi đội 3 thành viên. Họ là những nghệ sĩ trẻ đã có thành tựu nhất định và được đông đảo khán giả mến mộ. Đội THIẾU NỮ: diễn viên ChenCo, diễn viên Phúc Zelo, diễn viên Hoài Tân; Đội PHƯỚC LỘC THỌ: ca sĩ Thiên Hương, diễn viên Phi Nguyễn, diễn viên Ngọc Hoa; Đội CHÁY: ca sĩ Tùng Anh, diễn viên Phương Linh, MC Nguyên Bảo; Đội OXY: ca sĩ Bích Ly, diễn viên hài Lâm Thắng, diễn viên Tú Linh; Đội BA CÔ GÁI: ca sĩ Minh Thảo, diễn viên Ngọc Phước, diễn viên Quỳnh Hồ; Đội HEY MAN: nghệ sĩ hài Lê Nam, nghệ sĩ hài Lạc Hoàng Long, diễn viên Bảo Anh.

Nam Thư
Lê Dương Bảo Lâm

Người chơi sẽ kêu lô tô bằng âm nhạc với nhiều loại hình khác nhau như tân nhạc, nhạc kịch, ca dao, hò, vè, câu đối… nhằm mang lại sự đa dạng cho khán giả truyền hình. Mỗi tập sẽ có Ban bình luận gồm 5 thành viên. Họ là những người tên tuổi đã thành danh ở hầu hết các lĩnh vực nghệ thuật như Kiều Oanh, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Gia Bảo, Hoàng Rapper, Mỹ Ngọc, Hamlet Trương, Lộ Lộ (Lâm Quốc Khải)… Ngoài vai trò nhận xét và cho điểm, Ban bình luận vẫn tham gia cuộc chơi với vai trò là người đặt cược trong mỗi phần đối đầu của các đội.

Gia Bảo, Hoàng Rapper cũng góp mặt trên ghế bình luận

Các đội chơi có nhiệm vụ thuyết phục Ban bình luận đặt cược vào đội mình. Tổng giá trị giải thưởng cho mỗi lần cược là 20 triệu đồng, tỷ lệ chia giữa đội chơi và Ban bình luận do hai bên tự thỏa thuận. Mức cược này đồng thời là phần phân chia giải thưởng nóng giữa đội chơi và Ban bình luận. Điều này hứa hẹn sẽ tạo nên kịch tính cho phần đối đầu giữa các đội chơi.

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là đôi diễn viên trẻ Nguyễn Anh Tú và Huỳnh Thanh Trực.

Chương trình gồm 13 tập, được chia thành nhiều chủ đề khác nhau. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 25/11/2019.

Theo Duyendangvietnam.net.vn