‘Nam thần’ Vĩnh Thụy xuất hiện cực ngầu tại sự kiện

149

Vĩnh Thụy điển trai, trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại một sự kiện vừa qua. Cũng trong sự kiện này, nam siêu đã có những chia sẻ về việc chuyển hướng sang kinh doanh và tự nhận mình không giỏi trong lĩnh vực mới này.

Vĩnh Thụy vừa xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng điển trai để dự buổi khai trương một thương hiệu trang sức tại Tp.HCM và ra mắt Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club. Đây được xem là sự kiện đánh dấu bước phát triển chiến lược của thương hiệu Charm Group trong thời gian tới, đặc biệt chú trọng đến các trải nghiệm khách hàng mang đẳng cấp 5 sao mà tập đoàn đang theo đuổi.
Được biết, Vĩnh Thụy cũng là 1 trong những cổ đông của 1 thương hiệu trang sức lớn của tập đoàn cùng bà Liêu Thị Phượng.
Được biết, Vĩnh Thụy và Hoa hậu Khánh Vân cũng là đại sứ thương hiệu cho Charm Resort Long Hải.
Khi được hỏi về kinh nghiệm kinh doanh, Vĩnh Thụy đã bộc bạch: “Về kinh doanh thì tôi không giỏi, tôi chỉ liều thôi. Yếu tố đó là điều quan trọng nhất, tôi liều và dám làm dám chịu. Dẫu biết là rủi ro rất cao nhưng trong lúc đó tôi có thời gian để tích lũy kiến thức, những gì mình từng tham gia để tìm hiểu. Tôi làm nhiều lĩnh vực và cũng siêng tìm hiểu. Tôi bán cherry cũng tìm hiểu nữa, như cherry có mấy giống, phân loại hàng ra sao…”.
Nói về những lần thất bại cảm thấy nuối tiếc khi đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh, Vĩnh Thụy cho biết, anh có vô số lần thất bại. Sau mỗi lần sai lầm, nam siêu mẫu tự học tự rút ra bài học và xem đó là kinh nghiệm để không mắc phải sau này. Theo anh, số tiền mất sau mỗi lần thất bị xem như là “học phí” cho sự trưởng thành

Tuy bận rộn với công việc kinh doanh, Vĩnh Thụy cho biết, anh vẫn sẽ sắp xếp thời gian để tham gia các hoạt động showbiz. “Có một người bạn nói tôi rằng, sao lại bỏ danh tiếng, nó có làm gì đâu, đó là điều tốt mà, nên tôi quyết định vẫn làm nghệ thuật, vẫn làm kinh doanh. Hai cái đó đi song song, hỗ trợ nhau được mà” – Nam siêu mẫu điển trai nói.
Ngoài ra còn có sự xuất hiện khách mời là Á hậu Kim Duyên (đầm trắng).

Anh Châu