Nam Em ra mắt chuỗi phim tự truyện khiến khán giả tò mò

45

Tối qua (30/12), Nam Em đã cho ra mắt tập 1 trong chuỗi phim thuộc thể loại tự truyện của cô mang tên “Giáng sinh một mình”. Đây là một tác phẩm xoay quanh những hoạt động thường ngày của 1 cô gái tại một vùng quê Đà Lạt.

Bên cạnh đó, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long còn chèn vào một ca khúc mang tên “Quên anh là điều khó khăn” để gửi tặng người hâm mộ. Với thông điệp động viên bản thân cũng như người hâm mộ rằng dù cuộc sống có khó khăn đến đâu thì ngày mai vẫn là một ngày vui, phải sống thật tốt, phải tự tạo ra niềm vui bằng những điều nhỏ bé để cuộc sống ngày càng ý nghĩa.

Những hoạt động cùng với biểu cảm trong tập phim đều mang một màu sắc tích cực khiến người xem cảm thấy rất dễ chịu về thông điệp của cô vào những ngày cuối năm này. Được biết, ca khúc chủ đạo cũng là một món quà từ một người anh tên Đạt trong ê-kíp yêu mến gửi tặng.

Tất cả mọi thứ xoay quanh bộ phim đều mang màu sắc cổ điển để thể hiện được rõ nét không gian mộng mơ của Đà Lạt. Người đẹp sinh năm 1996 chia sẻ: “Mặc dù đây không phải là thể loại phim quá thịnh hành tại Việt Nam nhưng em vẫn quyết định làm. Đôi khi một thứ gì đó đã cũ nhưng khi nghe lại vẫn thấy có cảm xúc, đó được gọi là duyên. Mọi thứ trong chuỗi phim này đều là duyên và em làm là vì duyên. Và em thấy biết ơn vì điều đó.”

Sau 1 năm quay trở lại với làng giải trí Việt, Nam Em đang dần khẳng định vị trí với nhiều sản phẩm được công chúng yêu thích. Vừa qua, bộ phim “Anh muốn quên em không?” còn được đề cử vào Top 3 giải thưởng trong đề cử của lễ trao giải Ngôi sao xanh 2019. Với nhiều bước tiến nổi bật, trong năm 2020, người đẹp còn ấp ủ nhiều dự án để gửi đến những người đã yêu thương cô. Ngày 4/1 sắp tới, người đẹp sẽ ra mắt MV Butterfly Vitamin D để dành tặng cho người hâm mộ vào dịp Tết nguyên đán.