Mỹ phẩm Bbia kỷ niệm năm thứ 3 tại Việt Nam với ưu đãi “không thể tin được”

30

Mỹ phẩm Bbia chính hãng của Hàn Quốc đón mừng kỷ niệm 3 năm tại thị trường Việt Nam với hàng loạt ưu đãi “không kịp thở” dành cho tín đồ làm đẹp. 

Hiện tại đã phủ sóng tại các quốc gia ở châu Á, Sky007 công ty chủ quản của hai nhãn hàng mỹ phẩm dòng make up đã chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng. Với phương thức kinh doanh trực tuyến cắt giảm tối đa chi phí nhằm đưa ra mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất dành cho khách hàng. Kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm từ năm 1997, Sky007 đã mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích thiết thực cùng vẻ ngoài được nâng cấp khi sử dùng dòng sản phẩm của Bbia hay Eglips. Ngoài tiêu chí giá mềm nhưng chất lượng không thua hàng High-end, thì tâm niệm luôn vì người tiêu dùng đã giúp Bbia cùng Eglips tạo dựng được cho mình một chỗ đứng khá tốt trong tâm trí các tín đồ làm đẹp châu Á.

Bbia Last Velvet Liptint

Tại Việt Nam, Bbia và Eglips khá phổ biến trong giới học sinh sinh viên. Dòng son “cháy hàng” nhất hiện nay và có doanh số cao  nhất là Bbia Last Velvet Lip tint, đáp ứng xu hướng son lì có màu sắc đặc trưng và tạo nên làn môi quyến rũ, hấp dẫn.

Ngoài cây son lì gây sốt, dòng son kem Bbia Last Lip Mousse gây nhiều ấn tượng với màu son riêng biệt

Dòng son lì Bbia Last Lipstick được ưa chuộng không kém

Dòng nhũ mắt lấp lánh Bbia Pigment với các hạt nhũ màu mịn, khả năng đều màu khá tốt.


Bbia Last Pen Eyeliner có với khả năng bám màu lâu, nhanh khô luôn khiến các bạn nữ yên tâm.

Riêng dòng EgLips Perfect Last Mascara lại mang đến một hàng mi dày, cong và không lem trôi sau hơn 12 giờ đồng hồ.

Nối dài những cái tên hot của hai nhã nhàng Bbia và Eglips như Bbia Glitter eyeliner, Eglips Lively Lip Matte, Eglips Muse in Lipstick, Eglips Lively Lip rouge.

Và mới nhất vừa cập bến tháng 6 vừa qua tại Việt Nam là New edition EGlips Blur Powder Pact Lavender, dòng son tint Bbia Lip Ink Tattoo và “bộ tứ” Touch On Touch 4 loại – Lip Treatment, Eyebrow Glitter, Contour và Concealer.
Hiện tại tất cả các sản phẩm đang được ưu đãi cực lớn tại showroom cũng như các gian hàng trực tuyến của nhãn hàng với hình thức “Mua 1 Tặng 1” và “Giảm 50” từ ngày 01/07/2018 đến hết ngày 31/07/2018.

Truy cập website để mua hàng: www.sky007.vn
Mua hàng trực tiếp tại: Số 16 Đường 1 Khu Dân cư Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, TPHCM