MV ‘Sao anh chưa về nhà’ của AMEE chinh phục Top 1 trending sau 29 tiếng

43

Chính thức lên sóng vào 7 giờ tối 5/3/2020, MV “Sao Anh Chưa Về Nhà” của AMEE (ft. Ricky Star) đã nhanh chóng vươn lên vị trí Top 1 Trending chỉ sau 29 tiếng, đạt 3 triệu view và 117 ngàn like.

Top 1 trending YouTube có chủ nhân mới, lần này tiếp tục là một sản phẩm Underground

Với tốc độ này AMEE vượt qua các thành tích của mình trước đó: MV “Trời Giấu Trời Mang Đi” mất 2 ngày và MV “Exs Hate Me” mất 3 ngày để dẫn đầu Top Trending.

Chỉ mới ra mắt 1 năm nhưng AMEE đã 3 lần được Top 1 Trending, gia nhập hội trăm triệu view của VPop với MV “Exs Hate Me”, và MV “Anh Nhà Ở Đâu Thế” đến nay cũng sắp sửa cán mốc trăm triệu view.

Tân binh nhà ST.319 được truyền thông và khán giả ưu ái tặng cho các biệt danh như “Thánh thả tính”, “Em gái quốc dân”, “Crush quốc dân” bởi sự ngọt ngào không chỉ ở ngoại hình, phong cách mà còn trong âm nhạc với hàng loạt câu hát viral cùng chất giọng “đốn tim”.

MV “Sao Anh Chưa Về Nhà” gây ấn tượng mạnh bởi “vũ trụ công chúa” tráng lệ không thua kém phim cổ tích nước ngoài, kết hợp với kịch bản hài hước, bất ngờ làm nên 1 sản phẩm sướng tai đã mắt.

Ngay sau khi ra mắt, MV “Sao Anh Chưa Về Nhà” đã nhận được phản hồi tích cực từ cả khán giả lẫn truyền thông và giới chuyên môn đánh giá đây là 1 sản phẩm cho thấy tâm huyết của ekip trẻ khi nghiêm túc đầu tư tiền của, công sức, mạnh dạn thử nghiệm, sáng tạo để góp phần thúc đẩy VPop phát triển.

MV “Sao Anh Chưa về Nhà” là sản phẩm khởi động cho album đầu tay của AMEE sẽ phát hành vào cuối tháng (29/3/2020). Tuy ra mắt không lâu – chỉ vừa tròn 1 năm nhưng AMEE đã thể hiện khát khao và quyết tâm hoạt động âm nhạc văn minh, chuyên nghiệp bằng việc đầu tư phát hành album vật lý khiến khán giả tò mò và trông đợi.

Anh Châu