MV ‘Là một thằng con trai’ của Jack cán mốc 100 triệu view trên YouTube

32

MV “Là 1 thằng con trai” mới của Jack đã chạm mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là thành tích đáng ghi nhận của nam ca sĩ sau khi tách ra solo, vượt qua hàng loạt ‘sóng gió’ trong thời gian qua.

Gần 2 tháng (chính xác là 50 ngày) với màn tái xuất của Jack cùng MV “Là 1 thằng con trai” đã chính thức đạt mốc 100 triệu lượt xem YouTube. Đây được xem là một thành tích đáng tự hào đối không chỉ đối với riêng nam ca sĩ và ê-kíp mà còn là niềm vui không nhỏ đối với fan. Trên trang fanpage chính thức của nam ca sĩ, các fan và đồng nghiệp đã đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Jack.

“Là 1 thằng con trai” đượcJack sáng tác và thể hiện.Với giai điệu lựa chọn cho ca khúc là dòng nhạc disco của thập niên 80-90 chủ đạo, kết hợp với hơi thở thời đại được hoà âm phối khí trẻ trung của thời đại. Ca khúc không chỉ làm dấu mốc ghi nhận sự tái xuất của Jack mà còn là dự án giới thiệu đến khán giả một phiên bản Jack trẻ trung, nhiều năng lượng và mạnh mẽ.

Ngay khi ra mắt, ca khúc đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ, cũng như giúp Jack đạt các thành tích đáng kể trên Top 1 Trending với 13 ngày liên tục. Bên cạnh những lời khen về mặt hình ảnh, độ trau chuốt góc quay và cách biến hoá bối cảnh từ một trường quay được nhào nặn bởi bàn tay đạo diễn Trần Thanh Huy và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tham gia vai trò giám đốc sáng tạo, MV còn chinh phục khán giả bởi giai điệu bắt tai, ca từ gần gũi và cách luyến láy đặc trưng của Jack.

Ở thời điểm hiện tại MV đã nhanh chóng cán mốc 100 triệu lượt xem và gần 3 triệu lượt ấn thích video trên YouTube. Cùng với sức nóng của ca khúc này, rất nhiều bản cover lẫn các phiên bản MV parody ra đời, câu hát “Là một thằng con trai nghèo như anh, màu trắng đôi bàn tay” hay “Vì rằng ngày mai mái mai” cũng trở thành câu hát yêu thích được fan truyền tay nhau trên mạng xã hội.

Về phía Jack, nam ca sĩ cho biết, ở thời điểm hiện tại anh đang chăm chỉ học tập các kỹ năng âm nhạc, dành nhiều thời gian nghiên cứu các đề tài – khía cạnh mới để có thể áp dụng vào trong những sản phẩm tương lai của mình.

AC