Mrs. Vietnam World 2019 Bùi Uyên Vi mang 'đặc sản' Việt Nam tặng cho bạn bè quốc tế

38

Những hình ảnh hiếm hoi của Mrs. Vietnam World 2019 Bùi Uyên Vi trước ngày tham gia Mrs.World 2020.

Mới đây, Mrs. Vietnam World 2019 Bùi Uyên Vi đã cùng chuyên gia trang điểm Phú Nghĩa và trợ lý Võ Cường thẳng tiến Hoa Kỳ để kịp có mặt tại cuộc thi nhan sắc quốc tế Mrs.World 2020 Las Vegas vào ngày 6/12.

Không chỉ mang theo hành lý cá nhân, cô còn mang thêm 6 kiện hành lý bao gồm trang phục và những món quà quê hương mang đậm nét văn hóa Việt Nam để gửi tặng cho 58 thí sinh tham gia cuộc thi sắp đến.” Mình xin chân thành cảm ơn NTK Đỗ Long, NTK Lê Long Dũng, NTK Tuấn Trần, Áo dài Thúy An đã ngày đêm giúp mình hoàn thành trang phục sắc nhất.

“Tôi cũng cảm ơn đội ngũ trang điểm Phúc Nghĩa, nhiếp ảnh gia Thân Nguyễn An Kha, Linh Phạm, Phan Thành Cân và Hiếu Nguyễn đã thực hiện những bộ ảnh đẹp nhằm truyền tải thông điệp về những gì mình đã chuẩn bị cho cuộc thi. Và đặc biệt mình xin gửi lời cảm ơn tri ân của mình đến với gia đình, bạn bè, người thân đã và đang ủng hộ dõi theo từng bước chân của mình trong suốt quá trình chuẩn bị cho đến ngày tham gia cuộc thi Mrs. World 2020. ” – Hoa hậu Qúy bà Việt Nam Thế Giới Bùi Uyên Vi chia sẻ.

Được biết, đêm chung kết Mrs. Vietnam World 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 6/12.

Uyên Vi sinh năm 1976 số đo ba vòng 95-68-97, cô tại Sài Gòn Việt Nam Hiện đang sinh sống tại tiểu bang Washington USA Là 1 trong top 14 thí sinh cuộc thi Hoa Khôi thời trang Thanh Niên Thanh Lịch 1994 cùng với Ngô Mỹ Uyên. Các thành tích đã đạt được HH Áo Dài Gia Long 1999 tại Seattle Washington HH Đại Sứ Qúy Bà Thế Giới 2017 tại Nevada USA Đương kim Hoa hậu Qúy Bà Thế Giới 2019. Hiện tại đang làm Marketing Director at World Financial Group, CEO Angelina Ng. Mix and Match Boutique.

Link bài gốc