Miss World 2019: Lương Thùy Linh lọt Top 40 phần thi Top Model

67

Trang fanpage chính thức của Miss World đã công bố Top 40 thí sinh có mặt ở phần thi Top Model, Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất sắc ‘lội ngươc dòng’ ghi tên mình trên bảng vàng của Miss World 2019. 

Nửa đêm theo giờ Việt Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn khiến fan rần rần bấn loạn khi xuất hiện trong danh sách Top40 của phần thi Top Model được trang chủ Miss World chính thức thông báo.

Cùng với Thùy Linh, đại diện các nước sau cũng lọt top 40 phần thi Top Moel: Antigua & Barbuda, Agentina, Australia, Barbados, Bosnia & Herzegovina, Brazil, Trung Quốc, Croatia, CH Czech, Đan Mạch, CH Dominica, Phần Lan, Pháp, Haiti, Hong Kong, China, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Italy, Jamaica, Kazakhstan, Kenya, Macau, Mexico, Moldova, Montenegro, Nigeria, Philippines, Ba Lan, Puerto Rico, Nga, Slovakia, Nam Sudan, Trinidad & Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ, Uganda, Ukraine, Venezuela và Wales.

Sở hữu đôi chân dài 1m22, body đạt chuẩn và thần thái sân khấu “đỉnh cao”, bản năng catwalk bên trong Hoa hậu Lương Thùy Linh nhanh chóng được khơi dậy và phát triển từ sự rèn luyện khi tham gia Miss World- Việt Nam. 
Trước khi tham gia Hoa hậu Thế giới 2019, Lương Thùy Linh góp mặt trong nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế với vị trí vedette. Cô đã từng sải bước của nàng hậu trên các sàn runway ngày càng trở nên chuyên nghiệp và cuốn hút. 
Việc lọt top 40 phần thi Top Model, Hoa hậu Lương Thùy Linh thực sự đã có màn chào sân Miss World 2019 vô cùng ấn tượng. Các fan sắc đẹp hoàn toàn tự tin nàng hậu sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc lần này. Thành tích đầu tiên của Lương Thùy Linh gần như ngay lập tức được chia sẻ rộng khắp trên các chuyên trang sắc đẹp trong niềm tự hào của cộng đồng fan sắc đẹp. 
Lương Thùy Linh và Miss World 2018

Trước đó, vì sự cố visa, Lương Thùy Linh khởi hành trễ và đã bỏ lỡ vòng Audition. Các fan vô cùng tiếc nuối cho nàng hậu bởi đây là một trong những phần thi quan trọng được chú ý tại Hoa hậu Thế giới 2019. Người đẹp họ Lương chia sẻ: “Tuy bỏ lỡ phần audition nhưng phía ê-kíp tại Việt Nam của Linh đã kịp thời liên hệ với BTC Miss World và đã gửi profile, các video trình diễn của Linh, có lẽ Ban giám khảo đã dựa trên những thông tin trước đó và cảm nhận được năng lượng của Linh trong những ngày đầu gặp gỡ nên đã chọn Linh vào vòng trong của phần thi Top Model”.

Link bài gốc