Minh Tú gợi cảm trong buổi tuyển chọn người mẫu của NTK Chung Thanh Phong

20

Minh Tú thu hút mọi ánh nhìn trong buổi casting tìm kiếm người mẫu cho BST ‘Phong’ sắp tới.

Là một nhà tạo khẳng định được tên tuổi trong làng thời Việt, NTK Chung Thanh Phong luôn biết cách chiều lòng các tín đồ thời trang bằng những BST ra mắt đều đặn mỗi năm.
Sắp tới đây, anh sẽ trình làng với bộ sưu tập mang chính tên mình. Đây là show diễn Chung Thanh Phong tâm huyết tận 8 năm, vậy nên giới mộ điều càng có thêm lý do để kì vọng vào BST lần này.

Chia sẻ về tên gọi BST mới, nhà thiết kế trẻ cho hay: “Với ý tưởng bắt nguồn từ những cơn gió cùng mong muốn mang đến các thiết kế với tinh thần phóng khoáng tự do, không trói buộc, nên Phong quyết định lấy tên BST này là “Phong”, vừa mang đậm dấu ấn cá nhân, vừa truyền tải thông điệp của BST một cách trọn vẹn nhất.”

Để chuẩn bị cho fashion show tới, vừa qua, đích thân Chung Thanh Phong cùng siêu mẫu Minh Tú đã có mặt tại buổi casting người mẫu cùng trao đổi về các tiêu chí lựa chọn model cho show.

Là nàng thơ đồng hành lâu năm cùng NTK, Minh Tú hiểu rõ nhưng quy chuẩn về bước đi cùng thần thái mà NTK họ Chung mong muốn ở dàn model, từ đó lựa chọn những thí sinh phù hợp nhất.

Minh Tú khoe cơ bụng gợi cảm, trực tiếp lựa chọn người mẫu cùng NTK Chung Thanh Phong. Đồng thời, nữ siêu mẫu cũng thực hiện những bước catwalk đầy nghệ thuật thị phạm cho có thí sinh.

Sau buổi casting kỹ lưỡng, 45 người mẫu cao trên 1m75m và có thần thái tự tin trong từng bước catwalk đã chinh phục được NTK để có thể góp mặt trong BST ‘Phong’. Một trong số chân dài có tiếng trong giới như Hương Ly, Trang Phạm, Cao Ngân, Lại Thanh Hương, Phương Oanh, Trà My, Chà My, Đỗ Hà, Diệu Huyền,… cùng hàng loạt người mẫu ngoại quốc và phi giới tính cũng xuất hiện tại đây.

Cao Ngân thể hiện những bước catwalk tự tin, chắc nhịp, cô có nàm trở lại ấn tượng sau thời gian nghỉ dưỡng.

Các người mẫu Tây thiện hiện tốt bước catwalk.

Với gam mau chủ đạp là trắng thể hiện sự mong manh của những cơn gió, cánh hoa, màu nude và xanh rêu của cây cỏ, BST ‘Phong’ sẽ mang đến những thiết kế đẹp mang đậm dấu ấn cá nhân qua 80 mẫu trang phục. Fashion show sẽ diễn ra vào ngày 16/6 tháng này.