Min hút mắt khán giả với MV cực đẹp đầu tư hành tráng quay tại Paris

22

Sản phẩm âm nhạc mới của nữ ca sĩ không những thu hút khán giả với màu sắc âm nhạc hiện đại, mà còn về hình ảnh đầu tư hoành tráng được quay tại Paris.

Tối qua, Min chính thức cho ra mắt MV “Em mới là người yêu anh” sau khi nhá hàng loạt poster và lời bài hát trách móc đáng yêu. Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của giọng ca Ghen trên đường đua Vpop sau 10 tháng vắng bóng.

“Em mới là người yêu anh” là bản pop mang màu sắc hiện đại, nhẹ nhàng nhưng bắt tai được chấp bút bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Với dự án trở lại này, Min và ê – kíp của mình chơi lớn khi đầu tư thực hiện những cảnh quay ở Paris kết hợp với ê – kíp nước ngoài.


MV Em mới là người yêu anh – Min

Trong MV, Min hóa thân thành cô gái thầm thương trộm nhớ một anh chàng vô cùng điển trai. Để được gặp chàng trai hàng ngày, cô phải cải trang thành 7 thân phận khác nhau, thế nhưng, người đó luôn nhớ về bạn gái cũ. MV kết thúc với hình ảnh chàng trai bước vào căn phòng nhìn thấy cô gái với tất cả các thân phận, một kết thúc mở để khán giả tự có lời giải đáp cho mối quan hệ của hai người.

Với âm nhạc mang vẻ hiện đại, hơi hướng màu sắc US – UK, Min cho biết cô khá lo lắng khi ra sản phẩm mới bởi khán giả Việt Nam vẫn yêu thích những bản ballad nhẹ nhàng hơn. Do đó, trước khi sản phẩm được trình làng, nữ ca sĩ đã có nhiều đêm mất ăn, mất ngủ chờ đoán phản ứng của khán giả.

Chia sẻ về ca khúc này, Khắc Hưng cho hay: “”Đây là ca khúc mà Hưng đã dành rất nhiều tình cảm vào đó, như một mối duyên, nếu không phải là Min thì chắc chắn sẽ không có ai có thể hát ca khúc này theo đúng ý Hưng. Bài hát với tiết tấu mạnh mẽ nhưng vẫn sâu lắng, thể hiện nội tâm dữ dội của một người đứng trước người mình yêu, chỉ muốn dang tay che chở họ mà không đủ dũng cảm làm việc đó“.

Những hình ảnh trích từ MVTất cả 7 thân phận cùng xuất hiện trong cảnh kết “Em mới là người yêu anh”

Bạn diễn điển trai của nữ ca sĩ đến từ Tây Ban Nha

Ngay sau MV được ra mắt, khán giả đã không tiếc lời dành cơn mưa lời khen cho nữ ca sĩ. Không những về âm nhạc và hình ảnh trong MV mà còn vì độ hoành tráng, đầu tư chỉnh chu và vô cùng chất lượng.

Cư dân mạng không tiếc lời khi gọi Min là “Taylor Swift Việt Nam”.