Mekong Beauty Show 2018 khởi động hoành tráng với nhiều thương hiệu quốc tế

35

Mekong Beauty Show Lần thứ 2 sẽ tổ chức từ ngày 14-16/06/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM.

Triển lãm Mekong Beauty Show 2018 có hơn 200 doanh nghiệp với hơn 250 gian hàng tham gia trưng bày sản phẩm của nhiều doanh nghiệp nước ngoài tham gia đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ý, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam và các quốc gia khác cùng hội ngộ với các chuyên gia ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam với nhiều công nghệ và cải tiến mới. Dự kiến sẽ có hơn 150 VIP Buyer – Người mua B2B tìm kiếm đối tác và nguồn hàng mới thông qua triển lãm tại thị trường Việt Nam mà còn cả các quốc gia khác ở khu vực sông Mekong. Triển lãm sẽ trở thành diễn đàn chuyên ngành làm đẹp lớn nhằm kết nối và tìm kiếm đối tác cho tất cả các doanh nghiệp của các quốc gia khu vực nội vùng sông Mekong và thế giới.

Họp sáng ngày 07/06 – Giới thiệu về Triển lãm Mekong Beauty Show 2018

Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tiếp tục là một trong những điểm ấn tượng nhất tại triển lãm, gồm 400 thương hiệu chính hãng tập trung tại khu vực K-Beauty. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 12.000 khách tham quan trong suốt ba ngày diễn ra triển lãm từ ngày 14-16/06/2018. Mặt khác MEDiCARE – chuỗi bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam – năm nay cũng đồng hành và tham gia trưng bày gian hàng lần đầu tiên tại triển lãm.

Mekong Beauty Show 2018 có Chương trình hội thảo và các hoạt động rất hợp lý cho cả khách tham quan thương mại và công chúng. Triển lãm thực sự là một nền tảng để đáp ứng các đối tác kinh doanh có tiềm năng cũng như tiếp cận công nghệ từ các chuyên gia trong ngành làm đẹp, trải nghiệm và khám phá phong cách trang điểm mới nhất của phụ nữ, chăm sóc da, tóc và xu hướng trẻ trung, hiện đại của nam giới.

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT TẠI TRIỂN LÃM:

Hội nghị sản xuất mỹ phẩm (ngày 14/06)

Với các diễn giả khách mời đến từ Hiệp hội Tinh dầu và Hương liệu Việt Nam, Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, TVR, Trung tâm nghiên cứu công nghệ Nano Thái Lan – Nanotec Thailand, OSCARS Trung Quốc, hội thảo này sẽ chia sẻ công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất mỹ phẩm. “Các ứng dụng của công nghệ nano trong sản xuất làm đẹp” sẽ được thảo luận trong các sự kiện.

Hội thảo công nghệ làm đẹp đến từ Pháp – Được tổ chức bởi Công ty HECA (Ngày 14/06):
Công nghệ mới của Pháp về “Căng mịn, trẻ hóa làn da, giảm mỡ với vật lý trị liệu – Máy RF Winback 3SE”, công nghệ mới được giới thiệu bởi chuyên gia do HECA – một trong số những doanh nghiệp trưng bày tại triển lãm mời về.

“Hội thảo Câu lạc bộ Nhà phân phối & Bán lẻ sắc đẹp Việt Nam lần 2” hàng năm (Ngày 15/6):

Năm nay, chúng tôi sẽ tập trung vào chủ đề “Thấu hiểu người tiêu dùng và xây dựng kênh bán lẻ hiện đại – hiệu quả”, các vấn đề sẽ được thảo luận tại hội thảo: chiến lược thương hiệu, chiến lược tiếp thị trong các trường hợp thực tế. Bên cạnh Nielsen Việt Nam, MEDiCARE, SCC, chúng tôi đã mời Pharmacity, Kantar Worldpanel, Ilahui và đại sứ thương hiệu chia sẻ những hiểu biết của họ về thị trường làm đẹp.

Đêm tiệc tối lễ trao giải “Sự lựa chọn hoàn hảo” do MEDiCARE chủ trì (Ngày 15/06):

Trong sự kiện thường niên này, chúng tôi sẽ tuyên dương các nhà cung cấp có nhãn hàng được khách hàng bình chọn là sản phẩm yêu thích nhất. Các sản phẩm này được chọn dựa trên số lượng sản phẩm bán ra trong năm 2017 trên tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ của MEDiCARE. Hơn 40 hạng mục giải thưởng sẽ được trao trong đêm tiệc.

Đêm gala này là cơ hội duy nhất để MEDiCARE và các đối tác thắt chặt hơn nữa mối quan hệ kinh doanh và đồng thời là một sự kiện tuyệt vời để kết nối các doanh nghiệp. (Chỉ dành cho doanh nghiệp được mời.)